Quân nổi dậy Tây Nam Syria hết hy vọng sau cuộc dội "bão lửa" của không quân Syria-Nga

  • 27/06/2018 16:46
  • 0 bình luận
  • Thành Hiệp
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng không quân Syria và Nga đã phát động cuộc không kích ở phía Tây Nam Syria sáng 27-6, nhắm vào một số khu vực được kiểm soát bởi các lực lượng nổi dậy.

Theo một báo cáo quân sự từ căn cứ chính phủ Syria tại Izra'a, lực lượng không quân Syria và Nga đã phát động cuộc tấn công quy mô nhất từ trước tới nay vào vùng Tây Nam Syria.

Báo cáo quân sự cho hay hàng chục cuộc không kích đã được tiến hành ở phía đông Daraa, với mục tiêu chính là căn cứ của quân nổi dậy tại Al-Hirak.

Trong khi đó, ở phía Tây Daraa, lực lượng không quân Syria và Nga liên tục không kích khu vực gần khu vực vịnh Yarmouk và tấn công các căn cứ của quân nổi dậy như Nawa và Jassim.

Bên cạnh đó, lực lượng không quân Syria và Nga tấn công cả phần phía nam của thành phố Dara'a và các căn cứ của quân nổi dậy gần các thị trấn Yadoudah và Al-Na’imah.

Báo cáo quân sự nói thêm cho đến ngày 27/06, rằng số lượng cuộc không kích của Syria và Nga đã vượt quá 40, đây là số lượng lớn nhất các cuộc không kích nhằm vào Tây Nam Syria kể từ năm 2015.

Theo AMN

Tin cùng chuyên mục