Quản lý quán karaoke chuyên dùng gậy nhựa, khóa số 8 để "dạy" các nữ tiếp viên

  • 06/10/2019 19:09
  • 0 bình luận
  • Hiền Linh
  • In bài
ANTD.VN - Những nhân viên nào có ý định bỏ trốn và không chấp hành “quy định”, sẽ bị Hà cùng đàn án dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngày 6-10 cho biết, đơn vị vừa thực hiện biện pháp tố tụng đối với 3 đối tượng về hành vi Giữ người trái pháp luật gồm: Nguyễn Thế Hà (SN 1987), Đỗ Mạnh Thắng (SN 1989), cùng trú ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, và Hoàng Nhật Kế (SN 1998), trú ở xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.   

Các đối tượng trong vụ án

Các đối tượng trong vụ án

Trước đó, từ phản ánh của người dân, lực lượng CSHS Công an tỉnh tiến hành xác minh thông tin về việc tại quán karaoke Victory (thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Thế Hà làm chủ có biểu hiện bắt giữ, ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Sau khi thu thập tài liệu, trưa ngày 1-10, tổ công tác phòng CSHS phối hợp với phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke trên, xác định có 16 người gồm 13 nữ (có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi), và 3 nam thanh niên, trong đó có Nguyễn Thế Hà. Tại thời điểm kiểm tra, chỉ có 1 người xuất trình được giấy tờ tùy thân.

Bị đưa về cơ quan Công an, Nguyễn Thế Hà khai nhận các cô gái trẻ trên đều là nhân viên của quán. Ngoài ra, Hà thuê Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế chuyên quản lý, trông coi các nữ nhân viên trong 1 phòng ngủ ngay tại quán, để đề phòng các nhân viên  bỏ trốn.

Được trả công ngồi hát với khách 100.000 đồng/1 giờ, và sau 7 đến 10 ngày mới được nhận lương, các nhân viên nữ chịu sự quản lý hết sức khó chịu, đó là bị nhốt, khóa trong phòng; khi có khách mới được ra, hết khách lại trở vào. Trường hợp muốn đi ra ngoài, nữ nhân viên phải được sự đồng ý của Thắng, và đối tượng Kế sẽ trực tiếp đưa đi, đón về. Ai có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện “nội quy”, sẽ bị Thắng và Kế nhốt vào phòng riêng của quán, thậm chí dùng gậy nhựa đánh và khóa số 8 còng tay vào giường. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục