Quản lý cước chuyển vùng quốc tế với ứng dụng Viettel Roaming

  • 15/06/2015 14:41
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Viettel vừa giới thiệu ứng dụng Viettel Roaming với đầy đủ tính năng quản lý, tra cứu cũng như đặt ngưỡng cảnh báo các chi phí liên quan. 

Quản lý cước chuyển vùng quốc tế với ứng dụng Viettel Roaming ảnh 1

Viettel Roaming giúp quản lý cước chuyển vùng quốc tế

Ứng dụng Viettel Roaming hiện gồm 4 nhóm chức năng chính: Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế, tra cứu cước phí, quản lý tiêu dùng và quan trọng nhất là tích hợp tính năng Roaming Callback.

Các kết quả từ thao tác tra cứu lịch sử tiêu dùng, thông tin gói cước được hiển thị chi tiết đến từng dịch vụ như: SMS, số phút gọi đi, số phút nhận cuộc gọi, dữ liệu Data sử dụng.

Thao tác đăng ký, tra cứu, hướng dẫn được thực hiện trên giao diện đồ họa trực quan thay cho việc phải nhắn tin lên hệ thống hoặc truy cập Website. 

Ngoài ra, việc tích hợp tính năng Roaming Callback vào ứng dụng giúp rút ngắn thao tác quay số cũng như đồng bộ quản lý danh bạ và phân loại lịch sử cuộc gọi theo dịch vụ là những chức năng nổi bật, khách hàng có thể sử dụng gọi Roaming Callback như một cuộc gọi thông thường khi sử dụng ứng dụng.

Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập cảnh báo lưu lượng Data khi đi Roaming. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tiền cước tăng cao do những ứng dụng trên smartphone tự động cập nhật không kiểm soát. 

Hiện tại, ứng dụng Viettel Roaming đã có trên phiên bản hệ điều hành phổ dụng nhất là Android. Người dùng có thể tải về từ Google Play Store hoặc địa chỉ www.roaming.vn/app . Các phiên bản dành cho iOS và Windows Phone dự kiến sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích