Quân đội Ukraine liên tục nã pháo, Nga sơ tán các nhân viên hải quan

  • 17/07/2014 11:53
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Ngày 16-7, ngay khi nghe thấy tiếng súng bắt đầu nổ ra tại khu vực gần trạm kiểm soát Dolzhansky, Ukraine, các nhân viên hải quan Nga đã bắt đầu được sơ tán.

Quân đội Ukraine liên tục nã pháo, Nga sơ tán các nhân viên hải quan ảnh 1

Một vết đạn ở khu vực thuộc lãnh thổ Nga


Phát ngôn viên của Cục Hải quan miền Nam, Rayan Farukshin cho biết, tối 16-7, vào hồi 07:50 am giờ Moscow (GMT +3) hai quả đạn pháo từ Ukraine đã rơi trúng vào trạm kiểm soát biên giới Kuibyshevo, Nga. Pháo đã phát nổ ngay gần trạm kiểm soát, nhưng không ai bị thương trong vụ việc này.  

Ông Farukshin cũng cho biết thêm: "Khi nghe tiếng súng nổ ra gần trạm kiểm soát Dolzhansky vào lúc 3:40 am giờ Moscow, lãnh đạo của các trạm kiểm soát hải quan đã quyết định sơ tán tất cả nhân viên. Sau khi tiếng súng kết thúc, các nhân viên hải quan Nga đã trở lại nơi làm việc vào hồi 4:20 am giờ Moscow". 

Gần đây, nhân viên của các trạm kiểm soát biên giới thường xuyên phải sơ tán khỏi nơi làm việc do đấu súng trên lãnh thổ Ukraina. Trước đó, ngày 13-7, quân đội Ukraina đã nã 2 quả pháo vào một trạm kiểm soát của Nga tại biên giới  với Donesk. Một quả rơi trúng nhà dân, giết chết một người dân Nga và làm 2 người khác bị thương nghiêm trọng. 

Theo Itar-Tass

Tin cùng chuyên mục