Quán cà phê phát hỏa, khách bỏ chạy nháo nhào

  • 13/09/2016 17:03
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 13-9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quán cà phê - ca nhạc tại số 5 phố Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều 13-9, tại quán cà phê - ca nhạc khiến nhiều vị khách đang nhâm nhi cà phê, nghe nhạc đã hoảng hốt tháo chạy ra ngoài.

Khi phát hiện đám cháy, người dân trong khu vực và nhân viên quán cà phê đã sử dụng bình chữa cháy xách tay dập lửa, tuy nhiên vẫn không khống chế được đám cháy và lửa có xu hướng lan rộng.

Lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp đã kịp thời khống chế đám cháy lan

Lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp đã kịp thời khống chế đám cháy lan

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 quận Ba Đình thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã điều động 2 xe chữa cháy, xe chỉ huy cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát chữa cháy và các phương tiện chuyên dụng đến hiện trường tiến hành các biện pháp khống chế, dập lửa.

Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết: “Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được dập tắt. Đám cháy đã thiêu rụi tài sản trên diện tích khoảng hơn 30m2 của quán cà phê - ca nhạc, rất may không gây thiệt hại về người”.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, tại thời điểm cháy, quán cà phê - ca nhạc này đang trong quá trình sửa chữa. Trong lúc thợ đang tiến hành hàn xì thì xảy ra vụ hỏa hoạn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục