Quán bia trên đường Hoàng Quốc Việt bốc cháy trong đêm

  • 27/05/2019 23:33
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 21h ngày 27-5-2019, đám cháy bùng phát tại một quán bia ở đường Hoàng Quốc Việt, nhiều khách hàng và nhân viên hốt hoảng tháo chạy...

Tối 27-5, Chỉ huy Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại quán bia trên địa bàn, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 21h cùng ngày, nhiều khách hàng đang ngồi ăn uống tại quán bia ở số 91, đường Hoàng Quốc Việt bất ngờ phát hiện khói và lửa bốc ra từ khu vực bếp ăn. Vào thời điểm trên, nhiều khách và nhân viên đã hốt hoảng bỏ chạy.

 Một số nhân viên nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. Ngay khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Cầu Giấy đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 20 CBCS đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Ngay sau đó, 1 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC quận Tây Hồ cùng hàng chục chiến sĩ đã được tăng cường. Khoảng 30 phút sau, vụ hỏa hoạn đã được khống chế hoàn toàn.

Đến khoảng 22h30, lực lượng Cảnh sát PCCC cùng các phương tiện đã rời khỏi hiện trường. Theo lực lượng chức năng, vụ hỏa hoạn không gây ra thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục