Quái dị kiểu tìm cảm giác mạnh bằng lửa

  • 23/06/2011 02:12
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Thật khó tin khi tiếp nhận thông tin các đối tượng chơi trò tìm cảm giác mạnh bằng... lửa gây hoảng loạn cho người khác.

Trong cuộc sống, mỗi người có một sở thích, niềm đam mê khác nhau nên ở một góc độ nào đó, thỏa mãn niềm đam mê ấy là hạnh phúc. Thế nhưng, để thỏa mãn niềm đam mê, tìm cảm giác sảng khoái cho bản thân mà gây ảnh hưởng, nguy hiểm cho người khác và vi phạm pháp luật thì chắc chắn phải bị lên án và xử lý. Trường hợp tìm cảm giác mạnh bằng... lửa mà các đối tượng dưới đây “chơi” thì không thể tin được.

Ngày 16-6, Cơ quan CSĐT CATP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đơn vị vừa điều tra làm rõ các đối tượng trước đó đã dùng chai xăng đốt lửa rồi quăng vào khu vực để xe của Bệnh viện tỉnh Bình Thuận gây hoảng loạn cho mọi người.

Theo điều tra ban đầu, ngày 10-6, một nhóm thanh niên đã dùng chai thủy tinh đựng đầy xăng, ở phía đầu chai nhét vải sau đó châm lửa đốt quăng vào khu vực để xe Bệnh viện tỉnh rồi bỏ chạy. Rất may, lúc đó lực lượng bảo vệ của bệnh viện phát hiện nên nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy kịp thời, không để xảy ra hậu quả xấu.

Nhận tin báo của bảo vệ, lực lượng CAP Phú Tài phối hợp cùng CATP Phan Thiết nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm. Không lâu sau đó, thủ phạm vụ ném “bom xăng” này được xác định là Nguyễn Quang Tuấn (1995), Lê Thanh Quang (1996), Nguyễn Chí Thanh (1997) và Nguyễn Quý Duy Anh (1996, cùng trú khu phố 1, P. Phú Tài, TP Phan Thiết).

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng tại cơ quan CA thì chúng không có mâu thuẫn, thù ghét gì với ai ở bệnh viện cũng như lực lượng bảo vệ, mục đích mua xăng đổ vào chai làm “bom xăng” rồi phóng hỏa ném vào khu vực để xe của bệnh viện là cho nó cháy để... tìm cảm giác mạnh!? Tất nhiên, lời biện minh đó đã không được CQĐT chấp nhận.

Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục đấu tranh, điều tra để làm rõ động cơ dùng “bom xăng” của 4 đối tượng này, và chắc chắn chúng sẽ có được “cảm giác mạnh” bằng hình phạt thích đáng của pháp luật đối với hành vi nguy hiểm của mình.

Tin cùng chuyên mục