PSG chuẩn bị 300 triệu euro để đưa Ronaldo và Neymar về Paris

  • 05/05/2016 08:49
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - PSG không vội vàng tìm kiếm sự thay thế cho Zlatan Ibrahumovic, nhưng người khổng lồ của Pháp muốn sở hữu 2 ngôi sao hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

PSG sẵn sàng chứng tỏ tiền không phải là vấn đề với Chủ tịch và là chủ sở hữu Nasser Al-Khelaifi. Nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport cho biết, đội bóng thành Paris sẽ chi 300 triệu euro để ký hợp đồng với cặp tiền đạo xuất sắc nhất thế giới: Cristiano Ronaldo và Neymar.
PSG ấp ủ tham vọng đưa cả Ronaldo và Neymar về Paris

PSG ấp ủ tham vọng đưa cả Ronaldo và Neymar về Paris

PSG ấp ủ tham vọng đưa cả Ronaldo và Neymar về Paris

Trong bối cảnh Zlatan Ibrahimovic dự kiến chia tay vào cuối mùa giải (mãn hạn hợp đồng vào tháng 6), nhà ĐKVĐ Ligue 1 cần phải bổ sung sức mạnh cho hàng tấn công. Dù vậy, PSG không nhằm tới mục tiêu chỉ tìm kiếm người thay thế cho Ibrahimovic, mà muốn mua những ngôi sao ở đẳng cấp cao hơn.

Theo giới thạo tin, Neymar là “nỗi ám ảnh” lớn với Al-Khelaifi, người không ngại vung 193 triệu euro đền bù điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền đạo này với Barcelona. Chưa dừng lại ở đó, tỷ phú đến từ Trung Đông sẵn sàng chi thêm 100 triệu euro để đổi lại sự phục vụ của Ronaldo từ Real Madrid.

La Gazzetta dello Sport thậm chí còn đi xa hơn khi cho rằng Ronaldo đã nhất trí kế hoạch chuyển đến Pháp chơi cho PSG, nơi cầu thủ này hưởng mức thù lao kỷ lục 26 triệu euro mỗi mùa.

Tin cùng chuyên mục