POPS Awards 2017 khởi động: Hé lộ nhiều sự thay đổi lớn

  • 27/12/2017 16:37
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Giải thưởng tôn vinh những sản phẩm giải trí kỹ thuật số POPS Awards chính thức khởi động mùa thứ tư với nhiều điểm mới lạ trong quy mô tổ chức cũng như cơ cấu giải thưởng.  

Năm 2017 đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường âm nhạc trực tuyến khi xuất hiện hàng loạt sản phẩm đình đám, được đầu tư nghiêm túc và tạo ra những “cơn sốt” thực sự đối với khán giả. Kéo theo đó là các trào lưu “ăn theo” như: reaction, phiên bản tả thực, parody khuynh đảo cộng đồng mạng. Trong khi đó, mảng hài kịch trên nền tảng kỹ thuật số năm qua lại tiếp tục phát triển theo chiều sâu. Bên cạnh các sản phẩm dành riêng cho khán giản online, các liveshow, các chương trình đặc sắc cũng được chú trọng phần ghi hình để tiếp cận gần hơn với khán giả trực tuyến ngay sau đó. Khán giả cũng dần quen với việc theo dõi các sản phẩm mới, liveshow của nghệ sĩ thông qua kênh giải trí của họ trên Youtube. 

Hoài Linh nhận giải thưởng "Danh hài đột phá của năm" ở POPS Awards 2016

Hoài Linh nhận giải thưởng "Danh hài đột phá của năm" ở POPS Awards 2016

Đến hẹn lại lên, giải thưởng tôn vinh những sản phẩm giải trí kỹ thuật số POPS Awards chính thức khởi động mùa thứ tư. Năm nay, POPS Awards 2017 sẽ mở rộng về quy mô khi lần đầu tiên được tổ chức tại nhà thi đấu với sức chứa hơn 3.000 người. Không chỉ tôn vinh nghệ sĩ có những dấu ấn đặc sắc trong năm, POPS Awards 2017 còn là một lễ hội âm nhạc - nghệ thuật dành cho tất cả mọi người. Được biết, tiêu chí chấm giải của POPS Awards 2017 cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt bên cạnh thước đo về lượt xem, lượt theo dõi như truyền thống vốn có của giải thưởng này.

POPS Awards 2017 khởi động: Hé lộ nhiều sự thay đổi lớn

Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 17-1 và trực tiếp trên kênh POPS với sự góp mặt của: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, …POPS Awards 2017 đã nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ từ giới chuyên môn mà còn từ hàng triệu khán giả gần xa.

Tin cùng chuyên mục