Phương Mỹ Chi "đại náo" trên BXH tuần

  • 07/03/2014 16:59
  • 6 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Có một màn trình diễn đầy cảm xúc và nhận được nhiều lời ngợi khen từ khách mời bình luận, giới truyền thông cũng như khán giả, “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi cùng với ca khúc Quê em mùa nước lũ đã nhanh chóng vượt qua Em của ngày hôm qua, dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 9 Bài hát yêu thích 2014.

Ngoài Quê em mùa nước lũ, có tới 6 ca khúc khác biểu diễn trong đêm liveshow tháng 3 có mặt ở top 10 ca khúc nhận được nhiều bình chọn nhất tuần vừa qua. 3 ca khúc còn lại trong top 10 là Em của ngày hôm qua, Vết mưa Nơi tình yêu bắt đầu, những ca khúc từng “làm mưa, làm gió” trên BXH, lần lượt chiếm các vị trí thứ 2, thứ 3 và thứ 9 trên BXH tuần này.

Sự tụt hạng của ca khúc Em của ngày hôm qua quả thực là một điều khá tiếc nuối đối với những khán giả yêu thích Sơn Tùng M-TP và bản VPop cực hit của anh. Mặc dù vẫn là một trong những ca khúc nhận được nhiều bình chọn của hội đồng khán giả đại diện tháng 3, bình chọn bằng lượt xem cũng như tin nhắn, nhưng Em của ngày hôm qua vẫn không thể vượt qua Quê em mùa nước lũ, khi mà ca khúc này liên tục dẫn đầu ở cả 3 hình thức bình chọn. Trong khi đó, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn dường như chưa bao giờ hết "hot" trên BXH Bài hát yêu thích kể từ khi ca khúc này xuất hiện. 


Phương Mỹ Chi "đại náo" trên BXH tuần ảnh 1
Với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và luôn giữ được nguyên vẹn sự trong sáng mộc mạc trong giọng hát, Phương Mỹ Chi đã chiếm trọn tình cảm của khán giả trong liveshow tháng 3 vừa qua


Quay trở lại 7 ca khúc được biểu diễn ở liveshow tháng 3 có mặt trong top 10 bài hát được yêu thích nhất tuần này thì sự có mặt của i (Năm Dòng Kẻ) ở vị trí thứ 10 không phải là kết quả như kỳ vọng, nhưng cũng có thể coi là thành công của nhóm nhạc này. Mặc dù, Năm Dòng Kẻ là một nhóm nhạc được đánh giá rất cao về chuyên môn, nền tảng kĩ thuật cũng như ý thức làm nghề, nhưng đây lại là ca khúc khá kén người nghe.

Ở vị trí thứ 8 là Bản tình ca ngày nắng của Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến. Đây là một ca khúc dễ nghe, dễ cảm thụ và đặc biệt là nó mang đến cho khán giả cảm xúc lãng mạn và vui tươi bởi giọng ca bay bổng của “cặp đôi trẻ” này. 

Lần đầu tiên trở lại trên sóng truyền hình, Hoàng Thùy Linh đã cho thấy sự nỗ lực rất lớn của mình cũng như quyết tâm của cô trong sự nghiệp ca hát. Sự nỗ lực và lòng quyết tâm đó được thể hiện bởi quyết định táo bạo khi cô thể hiện một ca khúc thuộc dòng nhạc Chillout. Dù phần biểu diễn của Hoàng Thùy Linh bị đuối về giọng hát, nhưng bù lại màn vũ đạo khá cuốn hút, đã giúp cô “gỡ điểm” với khán giả để xuất hiện với vị trí thứ 7 trên BXH tuần này. Vị trí thứ 6 thuộc về ca khúc Chảy đi sông ơi của Trang Nhung.

Là một trong những gương mặt đình đám của Vpop, khi đang là chủ nhận của một số bản hit có vị trí cao ở một số BXH âm nhạc lớn, Trịnh Thăng Bình và ca khúc Người ấy đã nhanh chóng "gặt hái" được thành công tại Bài hát yêu thích để có mặt trong top 10 bài hát được yêu thích nhất tuần. 

Trở về, một ca khúc được Hội đồng bình luận đánh giá cao trong đêm liveshow tháng 3. Là một ca khúc khá mới mẻ, thế nhưng, Trở về với phần trình diễn của Trọng Tấn đã chiếm trọn tình cảm của khán giả trong liveshow tháng 3 và nhanh chóng xuất hiện trong top 10 BXH tuần. 

Tin cùng chuyên mục