Phục hồi sụn giúp làm giảm đau do thoái hóa khớp

  • 23/05/2013 07:21
  • 0 bình luận
  • MINH TRÍ
  • In bài
ANTĐ - Thoái hóa khớp là do sụn khớp bào mòn, dịch khớp cạn kiệt, các đầu xương phải tiếp xúc trực tiếp với nhau dẫn đến sưng khớp, viêm khớp. Đây chính là nguyên nhân gây nên những cơn đau nhức, tê buốt điếng người. Nhiều bệnh nhân thoái hóa nặng khi đứng lên ngồi xuống còn nghe được cả tiếng “lục khục”, lạo xạo trong khớp, nhất là các khớp chân, tay. Nếu sụn, dịch khớp không được bổ sung kịp thời sẽ dẫn đến bị cứng khớp, gai khớp khiến người bệnh còn không cử động được. 

Khi các cơn đau xuất hiện, bệnh nhân thường  được chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm... Các loại thuốc này giúp làm giảm các triệu chứng đau, sưng, viêm  nhưng chỉ mang tính tạm thời chứ không có tác dụng chữa khỏi - do không có tác dụng phục hồi lại lớp sụn khớp, dịch khớp - là nguyên nhân gây đau khớp. Chưa kể, nếu dùng nhiều sẽ hại dạ dày, gan, thận...

Các nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho thấy, giải pháp lâu dài, cơ bản giúp giảm đau nhức tê buốt, ngăn ngừa thoái hóa khớp đó là phải tái tạo sụn và chất nhờn cho các khớp, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp và sụn khớp. Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã tạo nên một sản phẩm có công thức, thành phần, tác dụng ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay – đó là viên uống ARTHRI-FLEX.

Không giống như bất kỳ sản phẩm nào khác hiện có trên trị trường, ARTHRI-FLEX có tới 10 thành phần thiết yếu hàm lượng cao, mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời giúp sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. Người bệnh chỉ cần dùng ARTHRI-FLEX là đủ, không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa Glucosamin. 

Sản phẩm này nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Liên hệ chuyên gia tư vấn: 043. 995 9090 – 0985 95 9090

Xem chi tiết tại website: Thoaihoakhop.vn

Tin cùng chuyên mục