Phụ xe hành hung khách

  • 01/04/2015 07:02
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Khoảng 17h45 chiều qua 31-3, Trung tá Phạm Văn Tuyến - Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt chỉ huy tổ công tác gồm Thượng úy Lê Văn Lợi, Trung úy Nguyễn Văn Dư và Phạm Hồng Bảo làm nhiệm vụ phân luồng, đảm bảo giao thông trên tuyến đường Giải Phóng, đoạn gần khu vực bến xe phía Nam, quận Hoàng Mai, bỗng nghe thấy tiếng kêu cứu của hành khách trên chiếc xe khách BKS: 15B-007.16. Đây là xe của Công ty Đất Cảng, chạy tuyến Giáp Bát-Hải Phòng. 

Trung tá Phạm Văn Tuyến đã chỉ đạo tổ công tác dùng mô tô đuổi theo, ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe khách dừng phương tiện để kiểm tra. Lúc này, trên xe khách khá lộn xộn. Anh Lê Văn Giang (SN 1975) quê ở Hải Phòng trong tình trạng bị hành hung, quần áo rách, trên người có nhiều vết thương, chảy máu cho biết bị phụ xe khách hành hung. Tuy nhiên lợi dụng lúc nhốn nháo, phụ xe khách là Nguyễn Thanh Hoàng đã bỏ đi.

Tổ công tác Đội CSGT số 14 đã thông báo sự việc với Ban quản lý bến xe phía Nam, CAP Giáp Bát, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan chuyển toàn bộ hành khách sang một xe khác để tiếp tục hành trình. Riêng lái xe khách, anh Giang và chiếc xe đã được đưa về trụ sở CAP Giáp Bát để giải quyết. 

Qua điều tra ban đầu, sự việc trên được làm rõ là do mâu thuẫn, phụ xe khách đã lao vào hành hung anh Lê Văn Giang khi xe đang chạy. Bị đánh bất ngờ và không có lối thoát, anh Giang đã kêu cứu và được CSGT phát hiện, cứu giúp kịp thời. Đến 19h30 cùng ngày, thông tin với PV, đại diện CAP Giáp Bát cho hay, đơn vị đang phối hợp với tổ CSGT để lập hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm.    

Tin cùng chuyên mục