Phòng Tham mưu CATP Hà Nội gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

  • 27/01/2018 16:20
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-1, Phòng Tham mưu CATP Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018.
Chỉ huy Phòng Tham mưu cùng các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo Phòng Tham mưu CATP tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ thuộc Phòng Tham mưu

Chỉ huy Phòng Tham mưu cùng các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo Phòng Tham mưu CATP tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ thuộc Phòng Tham mưu

Tại buổi gặp mặt ấm cúng, Đại tá Nguyễn Văn Viện - Trưởng Phòng Tham mưu cho biết, đây là năm thứ 9 Phòng Tham mưu CATP duy trì tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo và CBCS của đơn vị đã nghỉ hưu.

Đây cũng là dịp để các đồng chí đã nghỉ hưu có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi cũng như truyền tiếp truyền thống của lực lượng tham mưu Công an Thủ đô với các CBCS Phòng Tham mưu đang công tác.

Đại tá Nguyễn Văn Viện đã báo cáo tóm tắt tình hình kết quả công tác năm 2017 của đơn vị. Theo đó, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Phòng Tham mưu chủ động tham mưu, triển khai được nhiều giải pháp mới trên lĩnh vực công tác; phục vụ hiệu quả Ban Giám đốc CATP.

Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Phòng Tham mưu CATP Hà Nội tại buổi gặp mặt

Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Phòng Tham mưu CATP Hà Nội tại buổi gặp mặt

Phòng Tham mưu đã làm tốt vai trò giúp việc Thường trực 5 Ban chỉ đạo của Thành phố; tiếp tục thực hiện tốt vai trò là "cánh tay nối dài" trong việc tham mưu tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác trên các lĩnh vực, truyền đạt các ý kiến chỉ đạo, mệnh lệnh của Đảng ủy, Ban Giám đốc đến các đơn vị.

Đặc biệt, với vai trò Thường trực Ban chỉ đạo Công tác nghiệp vụ cơ bản của CATP, năm 2017, Phòng Tham mưu đã tham mưu cho Đản ủy CATP ban hành Nghị quyết chuyên đề số 46 về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy CATP với công tác nghiệp vụ trong tình hình mới", làm căn cứ để xây dựng, triển khai các chương trình, kế hoạch cụ thể nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản CATP...

Với những thành tích nêu trên, năm 2017, Phòng Tham mưu CATP đã được CATP công nhận là "Đơn vị Quyết thắng"; được UBND TP tặng cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì ANTQ cấp cơ sở năm 2017" và đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Phòng Tham mưu được Bộ Công an, UBND thành phố tặng cờ thi đua; có 150 lượt tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc được Bộ Công an, Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.

"Những thành tích, kết quả mà CBCS Phòng Tham mưu CATP có được trong năm qua chính là sự kế thừa, tiếp bước truyền thống của các thế hệ cha, anh đi trước; những người làm công tác tham mưu, tổng hợp qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, CBCS Phòng Tham mưu CATP tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi của các bác, anh, chị đi trước truyền đạt kinh nghiệm, đóng góp ý kiến tâm huyết để kịp thời động viên, tạo điều kiện cho Phòng Tham mưu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình", Đại tá Nguyễn Văn Viện chia sẻ.

Đại tá Nguyễn Văn Viện báo cáo tóm tắt kết quả tình hình công tác năm 2017 của Phòng Tham mưu CATP

Đại tá Nguyễn Văn Viện báo cáo tóm tắt kết quả tình hình công tác năm 2017 của Phòng Tham mưu CATP

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy và toàn thể CBCS Phòng Tham mưu CATP, Đại tá Nguyễn Văn Viện đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo, CBCS Phòng Tham mưu CATP sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Thay mặt Thường trực Ban liên lạc cán bộ hưu trí Phòng Tham mưu, Đại tá Hoàng Cao Thắng, nguyên Phó trưởng Phòng Tham mưu CATP Hà Nội xúc động bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP cũng như CBCS Phòng Tham mưu hôm nay.

Đại tá Hoàng Cao Thắng mong muốn trong thời gian, Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP tiếp tục lãnh đạo CATP phát huy bản chất và truyền thống anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn Đảng ủy - Ban Chỉ huy Phòng Tham mưu tiếp tục đoàn kết, thống nhất, không ngừng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu thòi kỳ mới - Thời kỳ "Cách mạng 4.0"; duy trì kết nối thông tin và tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của phòng...

Tin cùng chuyên mục