Phòng quản lý Xuất nhập cảnh CATP Hà Nội: Tăng cường phối hợp với tỉnh Lạng Sơn

  • 21/01/2016 09:00
  • 0 bình luận
  • Mạnh Tùng
  • In bài

ANTĐ - Được sự đồng ý của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, trung tuần tháng 1-2016, đoàn công tác Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) CATP Hà Nội do Đại tá Lê Mạnh Tú - Trưởng phòng làm trưởng đoàn đã có cuộc gặp, trao đổi kinh nghiệm với Phòng QLXNC Công an tỉnh Lạng Sơn, Bộ đội biên phòng cửa khẩu Tân Thanh và Trạm biên phòng Cốc Nam. 

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Lê Mạnh Tú đã gửi lời chúc đến ban chỉ huy, cán bộ chiến sỹ của 3 đơn vị. Đại tá Lê Mạnh Tú khẳng định, trong nhiều năm qua, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng QLXNC CATP Hà Nội đã có sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng tỉnh Lạng Sơn, trong đó có lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng; giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như phục vụ nhân dân tốt nhất.

Xúc động, cảm ơn tình cảm chân thành của Công an Hà Nội và Phòng QLXNC CATP Hà Nội, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Phòng QLXNC Công an tỉnh Lạng Sơn, Bộ đội biên phòng cửa khẩu Tân Thanh, Trạm biên phòng Cốc Nam khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác phối hợp với CATP Hà Nội; xây dựng tinh thần đoàn kết bền vững, sâu sắc giữa các đơn vị ở tuyến đầu đất nước với địa bàn Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục