Phòng giao dịch ngân hàng phát hỏa khi bảo vệ vừa đi ăn tối

  • 12/04/2015 22:51
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt

ANTĐ - Vụ cháy xảy ra khoảng lúc 19h ngày 12-4, tại trụ sở phòng giao dịch của một ngân hàng, có địa chỉ tại số 158 phố Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, có tiếng nổ lẹt đẹt phát ra tại khu vực đặt cây ATM đặt trước cửa trụ sở phòng giao dịch, ít phút sau đám cháy bùng phát, lan sang toàn bộ mặt tiền gồm 5 tầng của phòng giao dịch ngân hàng.
CAQ Cầu Giấy phân luồng giao thông hỗ trợ lực lượng Cảnh sát PC&CC dập lửa

CAQ Cầu Giấy phân luồng giao thông hỗ trợ lực lượng Cảnh sát PC&CC dập lửa

Người dân cho biết, lúc này bảo vệ ngân hàng đã khóa cửa đi ăn tối. Người dân phát hiện hỏa hoạn đã gọi điện khẩn cấp đến số 114 báo cho lực lượng Cảnh sát PC&CC.

Phòng giao dịch ngân hàng phát hỏa khi bảo vệ vừa đi ăn tối  ảnh 2

Lực lượng chức năng phong tỏa, bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PC&CC số 3- Cầy Giấy đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Thiệt hại ban đầu chưa xác định, tuy nhiên toàn bộ cửa cuốn và hệ thống cửa từ tầng 1 đến tầng 5 của phòng giao dịch đã bị thiêu rụi.
Toàn bộ biển quảng cáo và mặt tiền của phòng giao dịch ngân hàng đã bị lửa thiêu rụi

Toàn bộ biển quảng cáo và mặt tiền của phòng giao dịch ngân hàng đã bị lửa thiêu rụi

 

Lực lượng cứu nạn đã xác định không có bất cứ ai bị thương trong vụ hỏa hoạn này. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an quận Cầu Giấy phối hợp cùng Cảnh sát PC&CC Cầu Giấy tiến hành điều tra, làm rõ.

Clip:

Tin cùng chuyên mục