Cho đến thời điểm hiện tại dịch SXH trên địa bàn TP Hà Nội vẫn diễn biến phức tạp do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan trong điều kiện thời tiết có thay đổi, mùa hè đến sớm, dẫn đến việc truyền bệnh SXH phát triển mạnh.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến kiểm tra một công trình xây dựng tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, đây từng là ổ dịch sốt xuất huyết có số lượng người mắc lớn.
Tại đây, Phó Thủ tướng hướng dẫn những công nhân cách phòng tránh dịch bệnh như hạn chế các nơi nước đọng, dọn sạch rác thải, cống rãnh.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhận định, tại những điểm thị sát việc phát sinh những ổ dịch SXH ở các công trình xây dựng, khu nhà trọ có nguy cơ rất cao…
Phó Thủ tướng cũng vào tận nhà những hộ dân trên đường Chùa Láng, phường Láng Thượng.
Phó Thủ tướng đã trực tiếp xem xét nơi ở của công nhân tại công trường xây dựng khu căn hộ cao cấp Hongkong Tower (số 243, đê La Thành).
Kiểm tra các bể nước tại công trường xây dựng.
Trong cuộc làm việc tại trụ sở UBND quận Đống Đa sau khi thị sát, Phó Thủ tướng cho biết chiều 27/7 Thủ tướng Chính phủ đã có công điện gửi các tỉnh, thành phố về tăng cường phòng, chống dịch SXH. Hiện tỷ lệ nhiễm SXH trên cả nước đã tăng hơn 17,2%.
1
2
3
4
5
6
7
8

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đích thân vào tâm dịch sốt xuất huyết

  • 28/07/2017 20:28
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh - Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN -Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết, chiều 28-7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đích thân xuống địa bàn quâ%3ḅn Đống Đa tìm hiểu công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH), đây là một trong những “điểm nóng” về dịch SXH ở Hà Nội.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC