Phim "Xóm trọ 3D" bị quay lén trong 5 ngày công chiếu

  • 06/07/2017 14:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ mới 5 ngày công chiếu, phim "Xóm trọ 3D" đã gặp phải tình trạng bị khán giả quay lén và livestream trên mạng xã hội ngay trong rạp. 

Phim "Xóm trọ 3D" do NSND Hồng Vân sản xuất, Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn đã nhận được những lời khen tích cực từ giới chuyên môn, nghệ sĩ cũng như khán giả. Đồng thời, sau 5 ngày công chiếu, bộ phim cũng thu về 12 tỷ đồng tương đương với 200.000 vé bán. 

Dàn diễn viên "Xóm trọ 3D" giao lưu cùng các khán giả

Dàn diễn viên "Xóm trọ 3D" giao lưu cùng các khán giả

Bên cạnh niềm vui đó, đơn vị sản xuất phim cũng đã gặp một vấn đề lớn khi đối mặt với một số lượng ít khán giả thiếu ý thức quay phim, livestream phim ngay trong rạp. Các clip quay lén và up trên mạng xã hội đã được phía nhà sản xuất nhanh tay xử lí kịp thời.

NSND Hồng Vân cũng đã chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Mọi người ơi để làm ra một tác phẩm cả 100 con người phải vắt kiệt sức lực, đổ mồ hôi thậm chí cả máu và nước mắt! Sao bạn lại có thể cướp công sức của bao nhiêu con người bằng hành động quay lén như vậy? Khán giả iu quý của xóm trọ 3D ơi, hãy tẩy chay hành động này giúp Vân và tập thể xóm trọ nhé! Cảm ơn mọi người. Chia sẻ dùm Vân với cảm ơn mọi người nhiều”. 

Việt Hương nguyện ăn chay để cầu thành công cho bộ phim "Xóm trọ 3D"

Việt Hương nguyện ăn chay để cầu thành công cho bộ phim "Xóm trọ 3D"

Nghệ sĩ Minh nhí cũng như toàn bộ diễn viên của phim "Xóm trọ 3D" cũng đã lên tiếng kêu gọi các khán giả hãy ý thức khi xem phim.

MC Trấn Thành cũng đóng góp lời kêu gọi cùng với Hồng Vân và các diễn viên "Xóm trọ 3D"

MC Trấn Thành cũng đóng góp lời kêu gọi cùng với Hồng Vân và các diễn viên "Xóm trọ 3D"

Với thời lượng gần 2 tiếng của mình, "Xóm trọ 3D" đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là tiếng cười và những giọt nước mắt đan xen bởi sự hài hước của những nhân vật mang giới tính thứ 3 ở khu xóm trọ nghèo và những nỗi đau mà họ gặp phải trong cuộc sống. Hoặc mĩm cười với cái kết viên mãn nhưng lại khiến người xem phải bật khóc, đồng cảm cho những số phận bất hạnh chứa đầy mơ ước, hoài bão như các nhân vật trong phim. Phim đang được khởi chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc. 

Tin cùng chuyên mục