Phim viễn tưởng xâm nhập não bộ tung teaser trailer

  • 17/04/2017 15:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Bộ phim trinh thám tội phạm viễn tưởng "Chiếm đoạt ký ức" do người giàu nhất Châu Á Vương Kiện Lâm đầu tư vừa tung teaser trailer. Vương Kiện Lâm cũng chính là nhà đầu tư bộ phim “bom tấn” của Hollywood vừa được phát hành tại Việt Nam gần đây: “Kong: Skull Island”.

Hòa nhập cùng trào lưu của dòng phim khoa học viễn tưởng trên thế giới, hãng phim Wanda của người được mệnh danh giàu nhất Châu Á, tỷ phú Vương Kiện Lâm vừa tung ra teaser trailer mới nhất của bộ phim “Chiếm đoạt ký ức”, thuộc thể loại trinh thám viễn tưởng về tội phạm viễn tưởng. Phim có sự tham gia của: Hoàng Bột, Dương Tử San, Từ Tịnh Lôi, Hữa Vỹ Ninh... Dự kiến khởi chiếu vào ngày 5-5. 

Bộ phim bắt đầu từ một ca phẫu thuật với phương pháp đặc biệt, vốn dĩ được phát minh để giúp con người lưu trữ ký ức, hoặc lấy đi toàn bộ ký ức mà người ta không muốn nhớ. Giang Phong (Hoàng Bột), một tiểu thuyết gia nổi tiếng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ (Dương Tử San).


Teaser trailer "Chiếm đoạt ký ức"

Để vượt qua giai đoạn khó khăn đó, ông đã quyết định xóa đi ký ức của mình về khoảng thời gian 10 năm chung sống. Nhưng rồi khi mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn, Giang Phong quyết tâm lấy lại phần ký ức đã xóa bỏ. Tuy nhiên ca phẫu thuật đã không thật sự thành công khi ông vô tình lấy lại nhầm ký ức của một tên sát nhân hàng loạt, dẫn đến những mối nguy hiểm không ngờ. Thời hạn để Giang Phong khôi phục lại đúng ký ức của mình, đồng thời tìm ra kẻ giết người thực sự chỉ có vỏn vẹn 72 giờ.

Phần quay phim chính của bộ phim “Chiếm đoạt ký ức” được thực hiện tại Thái Lan. Bộ phim có ngân sách sản xuất vào khoảng 20 triệu USD này cũng đã từng được hãng phim Wanda mang đến quảng bá tại LHP Cannes 2016.

Phim viễn tưởng xâm nhập não bộ tung teaser trailer

Hãng phim Wanda thuộc tập đoàn Dalian Wanda Group của tỷ phú Trung quốc Vương Kiện Lâm cũng chính là nhà đầu tư bộ phim “bom tấn” của Hollywood vừa được phát hành tại Việt Nam gần đây: “Kong: Skull Island”, dưới danh nghĩa của hãng phim Legendary Entertainment, đồng sản xuất cùng với Warner Bros. Tập đoàn Dalian Wanda Group đã mua lại Legendary Entertainment  với giá 3,5 tỷ USD vào đầu năm 2016. Legendary Entertainment nổi tiếng với các phim đã từng sản xuất như “Dark Knight”; “Godzilla”; “Jurassic World”… Bộ phim "The Great Wall" (đạo diễn Trương Nghệ Mưu) là sản phẩm nhãn hiệu cầu chứng đầu tiên sau khi Legendary Entertainment về tay Dalian Wanda.

Hiện nay Dalian Wanda đã trở thành nhà quản lý rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu, sau cuộc thâu tóm Tập đoàn AMC Entertainment Holdings- chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ 2 tại Mỹ- với thương vụ trị giá 2,6 tỷ USD hồi năm 2012. Giữa năm 2016 vừa qua thì Dalian Wanda cũng đã chính thức hoàn thành thương vụ trị giá hơn 1,2 tỷ USD, mua lại hai hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất châu Âu là Odeon và UCI Cinemas thuộc sở hữu của Terra Firma.

Tin cùng chuyên mục