Hà Nội

Phi thân xuống mương chạy chốt 141 vì mang ma túy

  • 01/07/2014 23:14
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Khi bị 141 dừng xe, nam thanh niên bỏ chạy thục mạng và nhảy xuống mương nước hòng thoát thân.

Vừa qua, tổ công tác Y2/141 - CATP Hà Nội do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu đã phát hiện hai nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn đèo nhau trên chiếc xe máy Suzuki mang BKS 29K4 - 7221, tổ công tác liền ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, thanh niên ngồi sau bất ngờ xuống xe bỏ chạy về phía nghĩa trang Mai Dịch. Nhanh như cắt, các chiến sỹ đuổi theo đối tượng nghi vấn. Đến mương nước đầu đường Lê Đức Thọ, cách vị trí chốt khoảng 30m thì người này nhảy xuống.

Phi thân xuống mương chạy chốt 141 vì mang ma túy ảnh 1
Khánh bỏ chạy thục mạng và phi thân xuống mương hòng thoát thân nhưng không thoát nổi


Sau khi lực lượng truy bắt bao vây và kêu gọi, thanh niên này mới chịu bước lên "quy hàng". Tại chốt 141, nhân thân hai nam thanh niên được làm rõ là Trần Quốc Khánh, SN 1987, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội và Nguyễn Trung Kiên, SN 1982, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phi thân xuống mương chạy chốt 141 vì mang ma túy ảnh 2
Đối tượng Kiên


Qua kiểm tra, tổ công tác tìm thấy trong người của Khánh có 1 gói nhỏ chứa chất bột trắng nghi ma túy. Đối tượng này thừa nhận ngay sau đó là heroin. Khánh cũng thừa nhận đã từng có 5 tiền án về các tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và Cướp giật tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy làm rõ.

Tin cùng chuyên mục