• Bảo hiểm Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

  Bảo hiểm Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

  ANTD.VN -  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam ) chính thức giới thiệu SunSmart, một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

 • “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  ANTD.VN -  Từ ngày 05/10/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Cashback, với thông điệp “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay” cùng chính sách hoàn tiền hấp dẫn lên đến 5% doanh số giao dịch.

 • Các khoản chi phí khi đi vay tín chấp

  Các khoản chi phí khi đi vay tín chấp

  ANTD.VN -  Vay tín chấp là hình thức vay được nhiều người chọn lựa để đáp ứng nhu cầu tài chính trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết việc đọc kỹ các thông tin hợp đồng vay và hiểu rõ các loại phí trước khi ký kết hợp đồng sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều hệ lụy đáng tiếc trong quá trình trả nợ và không phải chịu những khoản phí phát sinh.

 • "Việt Nam có quá nhiều ngoại lệ"

  "Việt Nam có quá nhiều ngoại lệ"

  ANTĐ - Đó là ý kiến của luật sư Phùng Tuấn Anh - Công ty Luật VCI - Legal tại hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Cạnh tranh diễn ra sáng 23-11. 

 • Đề xuất tăng phí bảo hiểm bắt buộc xe cơ giới

  Đề xuất tăng phí bảo hiểm bắt buộc xe cơ giới

  ANTĐ - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam AVI vừa kiến nghị Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm, Bộ Tài Chính tăng phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới, với mức tăng cao nhất lên tới 70% và tăng mức trách nhiệm bảo hiểm lên 100 triệu đồng/người/vụ.

 • Thị trường bảo hiểm 2014: Cơ hội bứt phá

  Thị trường bảo hiểm 2014: Cơ hội bứt phá

  ANTĐ - Theo đánh giá của Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai, thị trường bảo hiểm Việt Nam có tỷ lệ doanh thu phí trên GDP mới chỉ đạt mức xấp xỉ 2% so với mức trung bình 3,2% trong khu vực ASEAN và 6,5% trên toàn thế giới. Điều này cho thấy tiềm năng của thị trường rất lớn, còn nhiều cơ hội để phát triển. Đồng tình với nhận định này, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) cũng rất lạc quan về triển vọng thị trường cũng như cơ hội bứt phá trong năm 2014.

 • Ngăn ngừa đại lý bảo hiểm trục lợi

  Ngăn ngừa đại lý bảo hiểm trục lợi

  ANTĐ - Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm, tại Việt Nam, 90% đại lý bảo hiểm hoạt động bán thời gian và tỷ lệ đại lý bỏ việc, trục lợi cao. Ngoài nguyên nhân khung pháp lý đối với hành vi này chưa được hoàn thiện, thì còn do doanh nghiệp bảo hiểm chưa tuân thủ quy trình kiểm tra đại lý định kỳ. 

 • Cần quan tâm các phúc lợi tăng thêm cho người lao động

  Cần quan tâm các phúc lợi tăng thêm cho người lao động

  ANTĐ - Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Generali Việt Nam vừa phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phúc lợi linh động cho nhân viên” tại khách sạn Hilton, Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp và những người làm trong công tác quản trị nhân sự (ảnh). 

 • Doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng thấp

  Doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng thấp

  ANTĐ - Cục trưởng Cục quản lý giám sát bảo hiểm - Trịnh Thanh Hoan cho biết, thị trường bảo hiểm nói chung đang tăng trưởng thấp so với nhiều năm, trong đó, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng qua chỉ tăng 2,2%.

 • 3 khách hàng may mắn trúng xe Vespa LX từ VietinBank

  3 khách hàng may mắn trúng xe Vespa LX từ VietinBank

  ANTĐ - Ngày 24-4, Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) đã trao thưởng cho các khách hàng may mắn, trong chương trình khuyến mại tiền gửi “Lì xì trao tay, vận may trúng lớn từ VietinBank iPay”.

 • Ra mắt chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

  Ra mắt chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

  ANTĐ - Tổng Công ty  Bảo Việt Nhân thọ vừa ra mắt thị trường chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với bộ đôi sản phẩm “An Tâm Sống Khỏe” và “An Tâm Toàn Mỹ”, nhằm bảo vệ toàn diện cho cuộc sống hạnh phúc của mỗi người.

 • Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới

  Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới

  ANTĐ - Ngày 1-10, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới “An Phúc Gia Lộc” dành cho khách hàng đáo hạn tái tục với sự tham dự của hơn 100 khách hàng đáo hạn, đại diện cho hàng trăm ngàn khách hàng đáo hạn của BVNT trên toàn quốc.