Phát sóng bộ phim truyền hình đạt "triệu view" trên Youtube

  • 23/04/2019 14:17
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Với lượng truy cập trên Youtube đạt "triệu view", bộ phim "Tình yêu vượt đại dương" được đánh giá là tác phẩm truyền hình "ăn khách" và sẽ lên sóng trên VTC1 khung giờ 13h30 hàng ngày từ 25/4/2019.

Thuộc thể loại tâm lý xã hội, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tô Mang do nữ diễn viên Vương Lệ Khôn đảm nhận và Trịnh Sở do nam diễn viên Chu Á Văn đảm nhận. 

Tô Mang đang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn. Do hoàn cảnh éo le, cô buộc phải ly dị chồng trong lúc đang mang thai. Còn Trịnh Sở cũng là nhân viên trong tập đoàn của Tô Mang. Tuy chỉ một chàng trai bình thường, không có vị trí cao, không có tiền bạc, bị bạn gái chê không có tiền đồ, nhưng Trịnh Sở thực ra là một chàng trai rất chân thành, khẳng khái.

Một cảnh trong bộ phim

Một cảnh trong bộ phim

Trong lúc buồn bã vì bị người yêu bỏ, anh tình cờ gặp Tô Mang trong chuyến công tác và để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau.

Trong thời gian làm việc chung, đời tư của Tô Mang luôn bị đồng nghiệp đem ra bàn tán, Trịnh Sở đã không ngần ngại giúp đỡ cô, dần dần giữa hai người nảy sinh tình cảm. Cuối cùng, sau bao trắc trở, Trịnh Sở và Tô Mang đã đến với nhau. Hai con người vốn dĩ mất niềm tin vào cuộc sống đã có được một kết thúc có hậu.

Từ kịch bản, bối cảnh đến diễn xuất của dàn diễn viên và nhạc phim đều được giới phê bình đánh giá cao. Đặc biệt, lượt xem trên Youtube của bộ phim đạt tới 1 triệu lượt truy cập mỗi tập. Điều đó đủ thấy sức hấp dẫn của bộ phim với khán giả xem truyền hình. 

Tin cùng chuyên mục