Phát sóng bộ phim đạt 11 tỷ view "Minh Lan truyện"

  • 27/06/2019 12:47
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Kể từ khi ra mắt, bộ phim "Minh Lan truyện" đã liên tục gây ấn tượng về lượng khán giả theo dõi, đạt 11 tỷ view. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm” của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn, sẽ được Đài PT-TH Hà Nội phát sóng trên kênh 1 từ ngày 28-6. 

Thời gian vừa qua, khán giả đã được thưởng thức nhiều bộ phim truyền hình như: “Diên Hy công lược”, “Hậu cung Chân Hoàn truyện” hay “Như Ý truyện”... Sự xuất hiện của “Minh Lan truyện” được coi như một làn gió mới mẻ, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người xem. 

Như tên gọi của phim, “Minh Lan truyện” tái hiện quá trình trưởng thành, từ lúc nhỏ cho tới lúc lập gia đình của Minh Lan, tiểu thư nhà họ Thịnh. Là con gái thứ 6 trong gia đình, cô đã chịu nhiều tủi nhục do mẹ của Minh Lan không được sủng ái. 

"Minh Lan truyện" được coi là tác phẩm se duyên cho cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

"Minh Lan truyện" được coi là tác phẩm se duyên cho cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Biến cố đã xảy ra khi một lần, Minh Lan thể hiện tài năng, được phụ thân chú ý nhưng cũng là mầm mống dẫn tới tai họa sau này khiến mẹ cô qua đời.

Kể từ đó, Minh Lan che giấu tài năng, học thức, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh. Cô đã dược nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp giúp đỡ mỗi khi gặp nạn và trải nhiều sóng gió, Cố Đình Diệp đã bị chinh phục bởi tấm lòng nhân hậu cùng sự thông minh, sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm yếu của Minh Lan.

Đây là lần thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng cặp với nhau trong phim

Đây là lần thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng cặp với nhau trong phim

Chính nhờ sự thông minh đó, Minh Lan không những sống sót mà còn an toàn trong nhà họ Thịnh. Bộ phim có cái kết hậu khi Minh Lan và Cố Đình Diệp nên duyên vợ chồng. 

Tạo nên thành công của “Minh Lan truyện” không thể thiếu sự kết hợp ăn ý của cặp vợ chồng diễn viên Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng được coi là dự án ghi dấu ấn ngọt ngào của cặp đôi trước khi chính thức kết hôn, và cũng là dự án cuối cùng trước khi Triệu Lệ Dĩnh tạm dừng đóng phim để sinh con.

73 tập phim “Minh Lan truyện” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội từ ngày 28/6/2019. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích