Phạt hơn 11 triệu đồng lái xe tải cầm gậy sắt đe dọa lái xe ô tô 4 chỗ trên quốc lộ

  • 15/06/2021 14:57
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Lái xe tải lạng lách, đánh võng và dừng đỗ xe giữa đường quốc lộ đã bị Phòng CSGT, CATP Hà Nội lập biên bản xử phạt hơn 11 triệu đồng.

Chiều 15-6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã lập biên bản xử phạt lái xe tải Đỗ Xuân hòa (SN 1991, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi lạng lách và đỗ xe trên đường không đúng nơi quy định.

Trước đó, vào chiều 11-6, đoạn video clip của một lái xe cá nhân ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô tải từ phía sau phóng vọt lên và dừng lại phía trước. Ngay sau đó, lái xe tải là một nam thanh niên cầm theo gây sắt mở cửa xe bước xuống “nói chuyện” với lái xe ô tô cá nhân.

Do lái xe ô tô cá nhân vẫn ngồi trong xe không xuống, nên lái xe tải này sau một hồi đứng ngoài đe dọa không thành, đã lên xe phóng đi. Những hình ảnh trên sau khi đưa lên mạng đã khiến cho không ít người dân bức xúc trước hành vi côn đồ của lái xe tải.

Phạt hơn 11 triệu đồng lái xe tải cầm gậy sắt đe dọa lái xe ô tô 4 chỗ trên quốc lộ ảnh 1
CSGT lập biên bản xử lý lái xe tải vi phạm

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã vào cuộc làm rõ. Lái xe tải vi phạm trên là Đỗ Xuân Hòa. Chiều 15-6, Phòng CSGT đã mời anh Hòa lên trụ sở để lập biên bản xử phạt.

Tại trụ sở Phòng CSGT, lái xe tải Đỗ Xuân Hòa thừa nhận hành vi vi phạm. Theo tường trình của lái xe tải, vào chiều ngày 11-6, trong quá trình điều khiển xe tải chở hàng hóa trên Quốc lộ 1B từ Bắc Ninh về Hà Nội, khi đến km 157, lái xe này có xin vượt xe con phía trước nhưng không được.

Sau nhiều lần lái xe con không nhường đường, khi vượt lên được phía trước, trong tâm trạng bức xúc, lái xe tải đã cầm gậy sắt mở cửa xe để xuống “nói chuyện” với lái xe cá nhân.

Phòng CSGT đã lập biên bản xử phạt Đỗ Xuân Hòa 2 lỗi vi phạm là điều khiển xe lạng lách trên đường và dừng, đỗ trên đường sai quy định, tổng mức phạt hơn 11 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng.

Tin cùng chuyên mục