Phát hiện xe bị mất trên phố, nhờ CSGT kịp thời thu giữ

  • 23/04/2015 18:14
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện chiếc xe máy của gia đình bị mất đang được lưu thông trên đường, người dân đã nhanh chóng chạy đến chốt trực của CSGT thông báo sự việc, tìm kiếm sự giúp đỡ. Ít phút sau, chiếc xe đã bị CSGT giữ lại, làm rõ chính là phương tiện người này bị mất cách đó không lâu.
Chiều nay 23-4, Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao chiếc xe máy và toàn bộ hồ sơ có liên quan đến CAP Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội để điều tra làm rõ nguồn gốc phương tiện. Trước đó, chiều 21-4, tổ công tác Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông và xử lý vi phạm tại ngã tư Bạch Mai-Minh Khai, xuất hiện một người đàn ông xuất trình giấy đăng ký xe mô tô BKS 29M8-9948 mang tên Võ Nam Bình (SN 1974), trú tại 104-B5-TT Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nhiều người dân bị mất xe máy đã được CSGT CATP Hà Nội tìm thấy, tổ chức trao trả lại

Nhiều người dân bị mất xe máy đã được CSGT CATP Hà Nội tìm thấy, tổ chức trao trả lại

Anh Võ Văn Bình trình báo có nhìn thấy chiếc mô tô BKS 31-663-X2 giống đặc điểm chiếc xe mô tô anh bị mất đang lưu thông về hướng ngã tư Bạch Mai-Minh Khai, nhờ CSGT giúp đỡ xác minh, thu giữ chiếc xe. Tiếp nhận nội dung trình báo của người dân, tổ công tác đã nhanh chóng ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe dừng phương tiện nghi vấn để kiểm tra. Người điều khiển phương tiện là Trịnh Thị Kim Tuyết (SN 1996), trú tại tổ 12 Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại thời điểm kiểm tra, chị Tuyết không xuất trình được giấy tờ xe. Tổ công tác đã kiểm tra số khung, số máy và xác định, biển số thật của chiếc xe là 29M8-9948 hoàn toàn trùng khớp với đăng ký xe mà anh Bình xuất trình. ​

Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người và phương tiện cùng toàn bộ tang vật cho CAP Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để tiếp tục điều tra giải quyết theo quy định.

Tin cùng chuyên mục