Phát hiện thi thể trôi dạt trên sông Lô

  • 02/04/2018 12:41
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc ra sông, nhiều người dân ở xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ không khỏi giật mình khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước sông Lô....

Xác nhận thông tin trên, một lãnh đạo UBND xã Hữu Đô cho biết, khoảng 8h ngày 1-4, người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy trôi dọc sông Lô.

Người đàn ông này khoảng hơn 46 tuổi, cao trên 1,6m, mặc áo phông màu xanh, quần bò màu đen, giầy da đen, được người dân phát hiện nổi lềnh bềnh ven bờ sông Lô trong tình trạng đang phân hủy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt thi thể người đàn ông lên bờ, đồng thời khám nghiệm pháp y để tìm nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Cùng ngày, UBND xã cũng đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số theo quy định. Sau khi thông tin vụ việc và hình ảnh người xấu số được đăng tải lên mạng, đã có một gia đình ở tỉnh Tuyên Quang liên hệ nhận là người thân.

Tin cùng chuyên mục