Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới giếng sau 3 tiếng mất tích

  • 28/01/2018 16:29
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi thăm khám, chị Nam được bác sỹ cho nhập viện để điều trị và được hai con gái chăm sóc. Tuy nhiên, sau khi nói đi vệ sinh, chị Nam mất tích, sau 3 tiếng mọi người tìm thấy thi thể người phụ nữ này dưới giếng trước cổng bệnh viện.

Ngày 28-1, người nhà chị Đặng Thị N. (SN 1972) trú xóm 11, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đang làm lễ mai táng cho người phụ nữ xấu số này.

Khoảng 17h ngày 27-1, chị Nam được người thân đến bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Thành thăm khám. Sau đó, người phụ nữ này được bác sỹ cho nhập viện vào khoa Nội để điều trị chấn thương.

Giếng nước nơi chị Nam được phát hiện đã tử vong

Giếng nước nơi chị Nam được phát hiện đã tử vong

Giếng nước nơi chị Nam được phát hiện đã tử vong

Làm thủ tục nhập viện xong, hai người con gái của chị Nam ở lại để chăm sóc mẹ. Đến khoảng 1h30’ sáng ngày 28-1, chị Nam thức dậy và thông báo với con gái là ra ngoài đi vệ sinh. Hơn 20 phút sau chưa thấy mẹ quay lại nên hai người con gái tỏa đi tìm.

Hơn 3 tiếng chạy khắp nơi tìm kiếm, mọi người trong bệnh viện tá hỏa khi phát hiện thi thể chị Nam dưới giếng trước cổng bệnh viện. Nhận được tin báo cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Sau khi hoàn tất công việc khám nghiệm, thi thể chị Nam được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng.

Tin cùng chuyên mục