Phát hiện ma túy trong nhà, vợ đổ tội cho chồng…quá cố

  • 14/10/2012 12:31
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - 2 cân tiểu ly, 5 gói heroin và 1 con dao lam dính ma túy; số tang vật ấy Hảo đổ tội là “tài sản” của người chồng đã quá cố.

 

Sau nhiều tháng lập chuyên án trinh sát, chiều 12-10, CAP Bạch Mai phối hợp cùng trinh sát đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Lã Thị Hảo (SN 1961), trú tại ngõ 459 phố Bạch Mai, phường Bạch Mai. Hảo có 3 tiền án, trong đó 2 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy. Chồng và con trai của người đàn bà này đều đã chết vì ma túy. Không lấy đó là những “tấm gương” tày liếp, tại nơi cư trú, Hảo hoạt động mua bán ma túy với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Phát hiện ma túy trong nhà, vợ đổ tội cho chồng…quá cố ảnh 1
Lã Thị Hảo
Phát hiện ma túy trong nhà, vợ đổ tội cho chồng…quá cố ảnh 2
Tang vật vụ án

Khám nhà Hảo, lực lượng công an thu được hơn 5 triệu đồng, 5 túi nilon đựng heroin, 2 cân tiểu ly và 1 con dao lam dính ma túy. Từ tháng 7- 2012, cơ quan công an đã xác minh khoảng 5 trường hợp khai mua ma túy của Lã Thị Hảo. Tuy nhiên khi bị bắt với số ma túy trong nhà, Hảo vẫn khăng khăng khai rằng đó là ma túy của người chồng đã quá cố để lại. Vì “tiếc của” nên Hảo vẫn giữ trong nhà (?!). CQĐT CAQ Hai Bà Trưng hiện đã thực hiện lệnh bắt Lã Thị Hảo về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Tin cùng chuyên mục