Phát hiện Hoàng tử Anh Andrew bay cùng người mẫu Nga trên máy bay của tỷ phú ấu dâm Mỹ

  • 26/08/2019 13:41
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Hoàng tử Anh Andrew đã thực hiện chuyến bay chưa được tiết lộ trước đó trên máy bay riêng của tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein, với một nhóm bao gồm một người mẫu Nga.
Hoàng tử Anh Andrew đang chịu nhiều áp lực vì mối quan hệ với tỷ phú ấu dâm Mỹ Epstein

Hoàng tử Anh Andrew đang chịu nhiều áp lực vì mối quan hệ với tỷ phú ấu dâm Mỹ Epstein

Hoàng tử Andrew và người mẫu Anna Malova, khi đó 27 tuổi, nằm trong số 9 người trên máy bay của Epstein, trong hành trình từ Quần đảo Virgin thuộc Mỹ đến Florida vào tháng 2-1999, theo nhật ký chuyến bay.

Malova sau đó đã bị tống giam ở Mỹ vì không tuân thủ theo lệnh của tòa án về chương trình liên quan đến việc cô sử dụng thuốc giảm đau theo đơn.

Việc phát hiện ra chuyến bay nói trên đã gây thêm áp lực cho Andrew về tình bạn của ông với Epstein, người được phát hiện tử vong ở tuổi 66 trong nhà tù ở New York trong khi chờ ra tòa xét xử vì tội buôn bán tình dục. Khám nghiệm pháp y xác định tỷ phú này đã tự sát.

Hoàng tử Andrew khẳng định không làm gì sai trái. Trong một tuyên bố hôm 24-8, Hoảng tử Andrew nói rằng ông ta không nhìn thấy, chứng kiến hoặc nghi ngờ bất kỳ hành vi nào dẫn đến việc kết tội Epstein vào năm 2008 vì dụ dỗ quan hệ tình dục với một bé gái tuổi vị thành niên. Theo Hoàng tử, sai lầm của ông là tiếp tục gặp Epstein sau đó.

Chuyến bay trên diễn ra vào tháng 2-1999 đã được các phi công của tỷ phú Epstein ghi lại trong nhật ký, và được Virginia Roberts Giuffre, người cáo buộc Epstein ép buộc cô làm nô lệ tình dục, đệ trình lên tòa án Mỹ.

Tuy nhiên, hiện không rõ Hoàng tử Andrew hay người mẫu Molova có liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào trong chuyến đi nêu trên hay không.

Theo Guardian

Tin cùng chuyên mục