Phát hiện "hàng nóng" tại trung tâm huấn luyện của Chelsea

  • 02/12/2011 15:59
  • 0 bình luận
  • H.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Một con dao dài 20cm vừa được phát hiện ở khu vực thay đồ dành cho những cầu thủ trẻ Chelsea tại trung tâm huấn luyện Cobham.
Phát hiện "hàng nóng" tại trung tâm huấn luyện của Chelsea

                                     An ninh đang được thắt chặt tại trung tâm Cobham

Các nhân viên lau dọn đã phát hiện ra con dao nói trên tại khu vực thay đồ dành cho những cầu thủ trẻ Chelsea - người vẫn ngày ngày tập luyện tại trung tâm Cobham với các đàn anh nổi tiếng khác như Frank Lampard, John Terry và Fernando Torres. “Con dao giống như một hung khí giết người trong bộ phim Rambo”, một nguồn tin từ Chelsea tiết lộ.

Lo ngại mối nguy hiểm tiềm tàng của vấn đề, ngay lập tức BLĐ Chelsea đã triệu tập toàn bộ các cầu thủ trẻ dưới 18 tuổi để cảnh báo về mức độ nguy hiểm cũng như hậu quả của việc sử dụng những hung khí này. Mặc dù không ai bị sa thải hay bị phạt nhưng Chelsea đã nhấn mạnh cho các tài năng tương lai của mình rằng không muốn sự việc nói trên tái diễn thêm bất cứ lần nào nữa.

Còn nhớ hồi đầu năm nay, hậu vệ ngôi sao Ashley Cole của Chelsea cũng đã gây ra tai nạn nghiêm trọng khi mang vũ khí tới nơi tập luyện. Cụ thể, cầu thủ này đã “táy máy” với khẩu súng săn A.22 rồi bị cướp cò và làm trọng thương cậu sinh viên Tom Cowan đang thực tập tại trung tâm Cobham.

Một số nhân viên trong khu huấn luyện lo ngại nên đã đề nghị cấp trên nhờ cảnh sát điều tra vụ việc này. Tuy nhiên, trong một thông báo sau đó, Chelsea cho hay con dao này là của một nhân viên xây dựng... để quên sau khi tiến hành công việc tại đây!?

Hiện các cầu thủ và nhân viên CLB thành London vẫn đang bị giám sát cẩn thận vì sự việc này. 

Tin cùng chuyên mục