Phát hiện đối tượng đào vàng giả danh cảnh sát

  • 10/11/2011 11:22
  • 0 bình luận
  • Hạ Băng - A Cớ
  • In bài
ANTĐ - Thời gian này tại Yên Bái đã xuất hiện đối tượng giả danh công an, cảnh sát. Mặc dù chưa có vụ việc xấu xảy ra, nhưng lưu ý đối với người dân, đặc biệt là người dân vùng cao cần đề phòng cảnh giác với những đối tượng giả danh này.
Phát hiện đối tượng đào vàng giả danh cảnh sát ảnh 1
Đoàn công tác công an tỉnh Yên Bái kiểm tra phương tiện của tên Phú

Vụ việc được phát hiện vào cuối tháng 10-2011 tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải - Yên Bái,  Đoàn công tác Công an tỉnh Yên Bái phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Phú (SN 1982, quê quán: xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) là công nhân đào vàng trái phép nhưng lại mặc trang phục cảnh sát (không có quân hàm, quân hiệu, cúc áo màu vàng dùng cho cấp tá) đi xe mô tô BKS 30P6 - 2867 đang tiếp tế  thực phẩm cho đội  khai thác vàng trái phép tại bản Lùng Cúng, xã Nậm Có.  

Tại cơ quan điều tra Phú Khai nhận: Vào tháng 7-2010 Phú được người quen cho chiếc còng số 8, bộ cảnh phục và một chiếc mũ bảo hiểm của ngành công an. Trong thời gian làm công nhân đào vàng trái phép ở đây, Phú đã sử dụng bộ cảnh phục này nhiều lần. Đoàn công tác Công an tỉnh Yên Bái đã lập biên bản và tịch thu bộ trang phục cúc màu vàng dùng cho cấp tá và chiếc khóa số 8 của Nguyễn Văn Phú.

Tin cùng chuyên mục