Phát hiện cơ sở sản xuất ma túy đá lớn nhất Nghệ An

  • 31/03/2012 10:37
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Kỳ Tân
  • In bài
ANTĐ - Sau nhiều tháng mật phục điều tra, vào lúc 13h ngày 30-3, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47) Công an Nghệ An phối hợp CATP.Vinh phát hiện và bắt một vụ sản xuất ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.
Phát hiện cơ sở sản xuất ma túy đá lớn nhất Nghệ An ảnh 1
Đối tượng Tăng Thị Lan Phương và Dụng cụ dùng để sản xuất ma túy đá tại cơ quan điều tra


Các đối tượng nhanh chóng được đưa về cơ quan điều tra, tại đây danh tính các đối tượng được làm rõ gồm: Lê Thanh Hải (SN 1971), trú tại số nhà 98 đường Văn Đức Giai, P. Quang Trung, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An; Tăng Thị Lan Phương (SN 1974), trú tại P.Quang Trung, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An (là bạn gái của Hải); ông Tăng Ngọc Nuôi trú tại phòng 113, 114 nhà B3 chung cư Quang Trung, TP. Vinh (là bố của đối tượng Phương); ông Lê Thanh Minh và bà Nguyễn Thị Nga trú tại nhà 1, ngõ 1, đường Nguyễn Cảnh Chân, khối 12, P.Quang Trung, TP.Vinh (là bố mẹ Hải).

Trong thời gian qua, nhận thấy các đối tượng trên thường xuyên có những hành động bất minh, lực lượng công an Tp. Nghệ An đã tiến hành điều tra. Qua nhiều tháng điều tra, đến 1h trưa ngày 30-3 lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với công an TP. Vinh chia làm 4 mũi mai phục và bất ngờ tấn công làm các đối tượng trở tay không kịp.

Được biết, các đối tượng bị bắt tại bốn điểm, là phòng ở của ông Nuôi, nhà ở của vợ chồng ông Minh, nhà Hải và một căn nhà Phường Vinh Tân, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. Tang vật của vụ án gồm rất nhiều can đựng hóa chất, chai lọ đựng thuốc, bếp điện quạt máy và một số dụng cụ khác dùng để sản xuất ma túy đá.

Hiện, Phòng PC 47 đang mở rộng điều tra hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và sớm đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục