Phát hiện 7 đối tượng đang tổ chức, sử dụng ma túy

  • 18/10/2021 15:05
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình cho biết đang điều tra, xử lý nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại một căn nhà ở địa bàn...

Trước đó, khoảng 23h20 ngày 10-10, Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công an xã Hòa Sơn làm nhiệm vụ đã bắt quả tang nhóm đối tượng gồm 7 người đang có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có một cán bộ đang công tác tại Công an huyện Lương Sơn.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ nhiều túi ni lon chứa một số viên nén màu xanh và các tinh thể màu trắng nghi ma tuý đá, 2 tờ tiền mệnh giá 2 USD và 10.000 VNĐ bên trong có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy cùng một số đồ vật liên quan có chứa chất nghi ma tuý khác...

Căn nhà nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy do Đào Văn Thắng (SN 1985) trú tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình được chủ giao trông coi, quản lý.

Cơ quan Công an tiến hành test nhanh các đối tượng, đã cho kết quả dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang được Công an huyện Lương Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục