Phát hành các bộ sách quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  • 17/12/2016 08:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 15-12 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức Lễ công bố sách xuất bản quý IV năm 2016. 

Theo đó, nhà xuất bản đã phát hành một số ấn phẩm tiêu biểu, gồm: Bộ sách 10 tập Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử; Cuốn Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cuốn sách Toàn quốc kháng chiến - Ý chí bảo vệ độc lập, tự do và bài học lịch sử (19-12-1946/19-12-2016)...

Đây là những bộ sách phát hành nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Ông Phạm Chí Thành, quyền Giám đốc Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật cho biết, với những bộ sách quý được ra mắt, nhà xuất bản mong muốn cung cấp tới độc giả nguồn tư liệu tham khảo có giá trị trong việc tìm hiểu, nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, những chặng đường phát triển của Quốc hội Việt Nam, về lịch sử đấu tranh của nhân dân Việt Nam, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về sức mạnh của con người Việt Nam trong kháng chiến cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước. 

Tin cùng chuyên mục