Pháp sư Indonesia bị buộc tội bắt giữ một cô gái nô lệ tình dục trong suốt 15 năm

  • 08/08/2018 11:47
  • 0 bình luận
  • Minh Hạnh
  • In bài
ANTD.VN - Hôm 7-8-2018, một vị pháp sư lớn tuổi sinh sống tại một ngôi làng ở Indonesia đã bị cáo buộc bắt cóc và lừa cô bé 12 tuổi quan hệ tình dục với mình trong suốt 15 năm sau đó. 
Căn nhà của vị pháp sư Indonesia đã bắt giữ và lừa cô bé quan hệ tình dục với mình trong suốt 15 năm

Căn nhà của vị pháp sư Indonesia đã bắt giữ và lừa cô bé quan hệ tình dục với mình trong suốt 15 năm

Nạn nhân, xác định danh tính là H, đã được giải cứu hôm 5-8 khỏi khu vực Tolitoli, tỉnh Central Sulawesi. 

Cảnh sát cho biết, hôm 5-8, họ đã tìm thấy người phụ nữ, nay đã 28 tuổi, trong hang đá tại một khu rừng gần làng Bajugan. Cô đã bị giam giữ tại đây vào ban ngày trong suốt 15 năm kể từ khi biến mất hồi năm 2003. Đến đêm, nạn nhân được đưa tới túp lều gần nhà của vị pháp sư 83 tuổi, danh tính JG.

Theo lời cảnh sát trưởng tỉnh Central Sulawesi, Muhammad Iqbal Alqudusy, vào thời điểm nạn nhân bị bắt giữ, vị pháp sư đã cho cô bé 12 tuổi khi ấy xem tấm hình một cậu bạn trai tên Jin Amrin, khiến cô bé tin người trong ảnh là bạn trai của mình. 

"Cô ấy bị lừa rằng linh hồn Amrin đã nhập vào vị pháp sư lớn tuổi. Điều này rõ ràng là do người đàn ông kia dựng lên để thỏa mãn ham muốn của mình", cảnh sát trưởng Iqbal phát biểu hôm 7-8.

Indonesia là một quốc gia Hồi giáo, tuy nhiên vẫn còn nhiều người tin vào các câu chuyện về linh hồn và truyền thuyết khác. Bởi vậy, đến khi được giải cứu, nạn nhân vẫn tin rằng suốt 15 năm qua mình đang quan hệ với bạn trai Jin Amrin, nhưng thực tế đó là JG. Vị pháp sư già sau đó cũng thừa nhận hành vi của mình.

Người đàn ông này đã bị kết tội vi phạm luật bảo vệ trẻ em của Indonesia, trong đó bản án tối đa có thể lên đến 15 năm tù giam.

Theo Bangkok Post

Tin cùng chuyên mục