Phẫn nộ người cha Trung Quốc xích cổ con, kéo lê trên mặt đất

  • 06/09/2015 22:14
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Gần đây cư dân mạng thực sự giận dữ khi một video cho thấy cảnh người cha xích cổ một đứa trẻ 10 tuổi, kéo lê trên đường phố được đăng tải trên mạng xã hội. 


Đoạn video đã khiến cư dân mạng phẫn nộ

Đoạn video được quay tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, ghi lại cảnh người đàn ông mở của một chiếc xe tải màu trắng, mạnh mẽ kéo sợi dây thừng quấn quanh cổ, kéo cậu bé ngã nhào ra khỏi xe và rơi xuống đất.

Sau đó, anh ta dắt đứa bé đi xuống đường và kéo lê nó khoảng 100 mét trên đường phố. Trong khi đó, đứa trẻ sợ hãi la hét, không muốn đi và cố gắng thoát khỏi người đàn ông.

Cậu bé khóc thét, không chịu đi cùng người cha

Cậu bé khóc thét, không chịu đi cùng người cha

Không một ai xuất hiện để ngăn chặn hành động bạo lực của người đàn ông này, vì vậy ông ta tiếp tục kéo cậu bé lên vỉa hè với tay và đầu gối trước khi mất hút sau một tòa nhà chung cư.

Video gây sốc đã được quay và đăng tải trên mạng xã hội bởi một người hàng xóm. Ngay lập tức nó đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, sau đó một số người đã đâm đơn khiếu nại về lạm dụng trẻ em.

Theo truyền thông Trung Quốc, người cha, một tài xế lái xe tải cho biết rằng, ông đã bị mất bình tĩnh với con trai mình sau khi thấy nó đi chơi ở bên ngoài mà không chịu học.

Trả lời các phóng viên, người đàn ông thừa nhận, sự trừng phạt này là không phù hợp và có phần nhẫn tâm.

Theo Dailymail/Mirror

Tin cùng chuyên mục