• Bán đấu giá tranh của Phan Cẩm Thượng, Lê Quảng Hà

  Bán đấu giá tranh của Phan Cẩm Thượng, Lê Quảng Hà

  ANTD.VN - Những bức tranh mới nhất của các họa sỹ nổi tiếng như Lê Quảng Hà, Phan Cẩm Thượng, cùng các tên tuổi theo dòng thử nghiệm như Nguyễn Thế Sơn, Triệu Minh Hải, Nguyễn Hữu Sử, Nguyễn Đức Hạnh, Nguyễn Đinh Duy Quyền sẽ được bán đấu giá tại triển lãm “Trọng lực”. 

 • Nhận diện "cát tặc" trên các tuyến sông ở Hà Nội (Kỳ cuối): Lời kêu cứu không thể làm ngơ

  Nhận diện "cát tặc" trên các tuyến sông ở Hà Nội (Kỳ cuối): Lời kêu cứu không thể làm ngơ

  ANTĐ - Cấp phép nhưng thiếu biện pháp giám sát, quản lý việc thực hiện đúng phép của doanh nghiệp; Sự đùn đẩy trách nhiệm, thiếu thống nhất về quy định quản lý ở nhiều địa phương giáp ranh; Tâm lý coi việc khai thác cát trái phép chỉ là… chuyện nhỏ, chuyện diễn ra… trên sông, tất cả những yếu tố đó là nguyên nhân ấy khiến nạn “cát tặc” diễn ra ngày càng phức tạp.

 • Phục hồi làn da cháy nắng

  Phục hồi làn da cháy nắng

  ANTĐ - Hè về, sau những ngày vui chơi lên rừng xuống biển, các hoạt động ngoài trời dưới nắng... làn da của bạn sẽ đen sạm, cháy nắng trông không được đẹp khi mặc các trang phục ngắn tay. Để phục hồi lại làn da trắng thực sự không khó, rất đơn giản chỉ nhờ vào thực phẩm có sẵn trong nhà bếp của bạn dưới đây:

 • Tất thông minh bảo vệ bệnh nhân tiểu đường

  Tất thông minh bảo vệ bệnh nhân tiểu đường

  ANTĐ -Mới đây, các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Silicate Fraunhofer (Wurzburg, Đức) đã phát triển thành công một loại tất cảm biến có thể giúp các bệnh nhân tiểu đường khắc phục tối đa tình trạng tổn thương bàn chân.

 • Hệ lụy từ thói quen bẻ khớp ngón tay

  Hệ lụy từ thói quen bẻ khớp ngón tay

  ANTĐ - Cho đến nay, mối liên hệ giữa việc bẻ đốt ngón tay, chân và bệnh viêm khớp vẫn là đề tài tranh cãi, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận một số ảnh hưởng nhất định của nó đối với cơ thể. 

 • Những điều tối kị không nên nói với nàng khi mâu thuẫn

  Những điều tối kị không nên nói với nàng khi mâu thuẫn

  ANTĐ - Phụ nữ thường rất yếu đuối và phản ứng của họ thường khác với nam giới. Đặc biệt là khi xảy ra mâu thuẫn giữa bạn và cô ấy, hãy tránh nói những lời có thể làm tổn thương cô ấy và làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

 • Mới giải ngân gần 1.100 tỷ đồng từ gói 30.000 tỷ đồng

  Mới giải ngân gần 1.100 tỷ đồng từ gói 30.000 tỷ đồng

  ANTĐ - Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 31-1-2014, các ngân hàng đã cam kết cho vay đối với 2.246 khách hàng, với tổng số tiền đạt 2.324,3 tỷ đồng. Trong đó, đã giải ngân cho 2.218 khách hàng với tổng dư nợ 1.068,5 tỷ đồng, tăng 32,7% so với cuối tháng 12-2013.

 • Việt Nam góp phần quan trọng giữ gìn hòa bình khu vực và thế giới

  Việt Nam góp phần quan trọng giữ gìn hòa bình khu vực và thế giới

  (ANTĐ) - Tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng Việt Nam vừa tổ chức tiệc chiêu đãi chào mừng kỷ niệm lần thứ 69 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và lần thứ 24 Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22-12. Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam nhân dịp này đã chúc mừng những thành quả mà Quân đội nhân dân Việt Nam đạt được trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do, thống nhất đất nước, cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. 

 • Mạnh tay với “ô nhiễm trắng”

  Mạnh tay với “ô nhiễm trắng”

  ANTĐ - Một vật dụng rất quen thuộc là túi nylon lại đang là nhân tố gây thảm họa môi trường nghiêm trọng, đến mức Ủy ban châu Âu (EC) phải thông qua một đề xuất riêng nhằm ngăn chặn mối nguy hại này. 

 • Triển lãm mỹ thuật Việt Nam - Thái Lan

  Triển lãm mỹ thuật Việt Nam - Thái Lan

  ANTĐ - Là nơi hội tụ các tên tuổi của làng Mỹ thuật Việt Nam và Thái Lan như nhà phê bình mỹ thuật Phan Cẩm Thượng, họa sỹ Trịnh Tuân, họa sỹ Somchai Wacharasombat… triển lãm mỹ thuật “Giao lưu nghệ thuật Việt-Thái” sẽ giới thiệu đến công chúng các tác phẩm hội họa mang đặc trưng riêng của từng nước. 

 • Cái hạn tuổi 53 “ám quẻ” HLV Phan Thanh Hùng

  Cái hạn tuổi 53 “ám quẻ” HLV Phan Thanh Hùng

  ANTĐ - Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong vòng hơn 3 tháng, HLV Phan Thanh Hùng từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu của nghiệp cầm quân sau thất bại ê chề tại AFF Cup và phải cay đắng từ chức.

 • Rộng cửa WTO cho nước nghèo

  Rộng cửa WTO cho nước nghèo

  ANTĐ - Đàm phán gia nhập “ngôi nhà chung” WTO (Tổ chức Thương mại thế giới) luôn là chặng đường dài đầy gian nan phải vượt qua đối với các thành viên mới, song “cửa ải” này giờ đây có thể rộng mở hơn với các nước nghèo.