Bài 1: Truy tìm con riêng của chồng

Phần 3: Lấy tiền của vợ đi nuôi bồ nhí

  • 09/08/2011 09:01
  • 0 bình luận
  • Hà Anh - Hà Tuyên
  • In bài
ANTĐ - Khi biết chồng mình có bồ, thậm chí còn có con với bồ, người vợ thuê thám tử theo dõi hành tung của chồng và quyết tìm cho ra đứa trẻ ấy có đúng là con ruột của chồng mình hay không. Đau đớn và hy vọng sau bao nhiêu ngày tháng, song khi có kết quả cuối cùng thì dường như không ai muốn đó là sự thật.
 Phần 3: Lấy tiền của vợ đi nuôi bồ nhí ảnh 1

 Đau đớn....

Một thám tử VDT vẫn nhớ như in, đó là một ngày trời nắng như đổ lửa... Một người phụ nữ xấp xỉ 50 tuổi đến Văn phòng thám tử VDT với khuôn mặt buồn bã và dáng vẻ mệt mỏi. Kể ra mới biết, bà đang cùng chịu một lúc hai nỗi đau. Một nỗi đau vì bị căn bệnh ung thư hành hạ và một nỗi đau khi biết chồng mình có vợ bé.

Vốn là một doanh nhân thành đạt, năm 2008, bà mở chi nhánh công ty tại Thanh Hoá và giao cho ông K. chồng mình làm giám đốc, chịu trách nhiệm quản lý chi nhánh này. Vợ chồng xa cách nhưng thời gian đầu ông K. vẫn về nhà với vợ một cách đều đặn.

Chỉ ít lâu sau, với linh tính và sự nhạy cảm của một người phụ nữ, bà H. cho rằng chồng mình có bồ vì chồng bà có nhiều biểu hiện khả nghi. Xót xa cho cuộc hôn nhân mấy chục năm trời, bà H. vẫn quyết tìm ra sự thực.

 Phần 3: Lấy tiền của vợ đi nuôi bồ nhí ảnh 2

 ...khi chồng có vợ bé (Ảnh minh họa)

Đến khi biết rõ chồng mình đang hẹn hò một nữ nhân viên của công ty, vì muốn níu kéo, bà đã nhiều lần khuyên chồng nhưng dường như ông K. không biết “quay đầu là bờ”. Bà phải ra quyết định giải thể công ty để kéo ông về Hà Nội, nhưng rồi cũng bất lực. Công ty đóng cửa, ông chồng vẫn một mực muốn sống tại Thanh Hóa.

Không chỉ cặp bồ, bà H. cũng nghe đồn cô gái kia đó có một đứa con trai với chồng bà. Và số tiền hàng tháng bà chu cấp cho chồng cũng được ông mang đi “vui vẻ” và chu cấp cho mẹ con người phụ nữ ấy.

Với suy nghĩ tin rằng “vợ có công, chồng chẳng phụ”, bà H. vẫn đều đặn chu cấp tiền cho chồng, ngay cả chiếc xe ô tô sang trọng bà mua để ông có phương tiện đi lại từ Thanh Hóa về Hà Nội, bà cũng không nỡ thu hồi dù công ty đã giải thể với hy vọng một ngày nào đó, người chồng sẽ hiểu ra sự việc và quay về bên bà. Nhưng những hy vọng của bà quá mong manh khi ông chồng ngày càng đắm đuối trong niềm vui mới, bỏ mặc bà với căn bệnh ung thư quái ác.

Biết rõ chồng có bồ nhưng những băn khoăn về cuộc sống hiện tại của “đôi tình nhân” và câu hỏi “Có chắc đứa con ấy là giọt máu của chồng bà?!”  cứ quanh quẩn trong tâm trí bà. Và bà đã tìm đến các thám tử để có câu trả lời chắc chắn.

Phần 3: Kỳ án ADN và sự thật phũ phàng

Tin cùng chuyên mục