Trưa nay 10-4, Hoa hậu Phạm Hương đã lên đường sang Indonesia để tham gia “Tour Miss Universe 2015” cùng hơn 20 hoa hậu đã từng đại diện cho quốc gia mình dự thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2015".
Được biết, trong hành trang lần này sang Indonesia, Phạm Hương đã mang rất nhiều cà phê hòa tan để tặng quà cho các Hoa hậu.
Người đẹp chia sẻ, cô nghĩ cà phê Việt Nam vốn nổi danh toàn thế giới và là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất, vì vậy hy vọng những người bạn quốc tế sẽ thích.
Hoa hậu Phạm Hương còn tiết lộ cô đã chuẩn bị món hạt điều sấy để tham gia buổi tiệc “đặc sản” mà mỗi hoa hậu sẽ đem một món tới Indonesia để liên hoan nhân ngày gặp gỡ.
Phạm Hương tỏ ra vô cùng hào hứng về chuyến đi này, cho biết, việc gặp lại bạn cũ làm cô nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đã trải qua tại cuộc thi Miss Universe 2015
Phạm Hương tâm sự, ngay từ đầu khi dự thi Miss Universe, cô đã xác định chuyện thắng, thua hay giành được thứ hạng cao hay không, chỉ là một khía cạnh nào đó. Sự gắn kết, chia sẻ sau đó mới là điều đáng trân trọng.
Hoa hậu Phạm Hương cũng tiết lộ, thời điểm này cô vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc.
Sau chuyến đi này cô sẽ tham gia hàng loạt sự kiện quảng cáo cho các nhãn hàng cũng như trở lại sàn diễn thời trang với vai trò đặc biệt. Bên cạnh đó, cô cũng lần đầu lấn sân sang lĩnh vực thời trang với vai trò mới.
Chăm chỉ làm việc và luôn giữ được thần thái cũng như “độ nóng” trong showbiz, Phạm Hương đang chứng tỏ sức hút của mình chưa bao giờ “giảm nhiệt” với việc có nhiều dự án liên tục được cập nhật.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Phạm Hương tiết lộ về món quà mang sang Indonesia tặng các Hoa hậu

  • 10/04/2018 17:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý (Ảnh: Nhân Phan)
  • In bài
ANTD.VN - Trưa nay 10-4, Hoa hậu Phạm Hương đã lên đường sang Indonesia để tham gia “Tour Miss Universe 2015” cùng hơn 20 hoa hậu đã từng đại diện cho quốc gia mình dự thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2015".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC