Phạm Hương - Mâu Thủy - Minh Tú đối đầu cùng nhau ở chương trình mới?

  • 29/07/2017 10:15
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Những hình ảnh hậu trường của một chương trình bất ngờ hé lộ với sự tham gia của: Phạm Hương - Mâu Thủy - Minh Tú sánh đôi cùng với ba nhà thiết kế Lý Quý Khanh, Chung Thanh Phong và Lê Thanh Hòa. 

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của một chương trình có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế: Lý Quý Khánh, Chung Thanh Phong và Lê Thanh Hòa cùng với Phạm Hương, Minh Tú và Mâu Thủy đã bất ngờ hé lộ khiến cho nhiều người hâm mộ có phần háo hức và chờ đợi "đấu trường" mới trong làng thời trang, phong cách. Tất cả những người có mặt trong buổi quay hình đều giấu kín về chương trình mình tham gia. 

Từ những hình ảnh hậu trường được tung ra, có thể thấy rằng sự căng thẳng luôn thường trực trong suốt quá trình ghi hình, kể cả với những gương mặt ít nhiều được “gán mác” hiền lành trong showbiz Việt như: NTK Lê Thanh Hoà, người mẫu Mâu Thủy.

Phạm Hương xuất hiện từ rất sớm để chuẩn bị

Phạm Hương xuất hiện từ rất sớm để chuẩn bị

Với những hình ảnh được hé lộ trên trang cá nhân của Phạm Hương, cô sẽ đồng hành cùng NTK Lê Thanh Hòa trong chương trình này. Thời gian gần đây, Phạm Hương cũng liên tục diện trang phục của NTK này.

Trong khi đó, người tiếp bước Phạm Hương tại "The Face" – Minh Tú lại gắn liền với các thiết kế của Chung Thanh Phong. Góp mặt trong quay hình, Minh Tú khá lạ với mái tóc thẳng so với hình ảnh quyến rũ từ mái tóc uốn lọn thường gắn liền với làn da bánh mật khoẻ khoắn của cô. Không những thế, sự kết hợp của hai cá tính nổi trội, mạnh mẽ giữa Minh Tú và Chung Thanh Phong hứa hẹn đem đến “cuộc chơi” sự gay cấn, thú vị.

Mâu Thủy và NTK Lý Quý Khánh

Mâu Thủy và NTK Lý Quý Khánh

Cặp đôi còn lại là Mâu Thủy và NTK Lý Quý Khánh. Cả hai cũng được đánh giá là một đội mạnh bởi sự cá tính, luôn tạo sự khác biệt trong suốt thời gian vừa qua. 

Tin cùng chuyên mục