Ông trùm Play boy "sốc" vì bị tình trẻ bỏ rơi

  • 17/06/2011 12:38
  • 0 bình luận
  • H.A - Theo Thehothits
  • In bài
(ANTĐ) - Nắm trong tay vô số người mẫu trẻ đẹp nhưng sự ra đi đột ngột của "bồ trẻ" là một cú sốc lớn đối với ông chủ tạp chí Play boy.

Trong khi Crytal đã lên tiếng chia sẻ lý do khiến cô từ bỏ cuộc hôn nhân đã định nhưng vị "hôn phu hụt" của cô là ông trùm tạp chí Play boy vẫn đang phân vân về sự chia ly này. Ông vẫn đang suy nghĩ xem tại sao cô bồ trẻ lại rời bỏ ông ta.

Crystal đã đưa ra quyết định hủy bỏ hôn lễ trước ngày cưới vài ngày và đúng vào ngày những ca khúc của cô được phát hành trên Itunes.

Ông trùm Play boy "sốc" vì bị tình trẻ bỏ rơi ảnh 1 

 Cặp đôi lúc còn mặn nồng

Cô đã nói với Ryan Seacrest, người dẫn chương trình kênh phát thanh KIIS-FM lý do của quyết định này, đó là: “Tôi đã hủy bỏ hôn lễ này vì tôi nghĩ cuộc hôn nhân không phải là một quyết định đúng cho tôi trong lúc này. Tôi đã suy nghĩ về tất cả và cho rằng đó không phải là cuộc sống của tôi”. Thậm chí người đẹp còn khẳng định, cô không hề có ai khác trong lúc này.

Mặc dù người mẫu trẻ đã nói rõ ràng như vậy, nhưng Hugh dường như vẫn còn quá “sốc” trước sự đổ vỡ đột ngột này và ông vẫn đang phân vân lý do tình trẻ rời bỏ mình.

Ông trùm Play boy "sốc" vì bị tình trẻ bỏ rơi ảnh 2 

 Dù đã bước sang tuổi 85 nhưng vẫn có rất nhiều người mẫu trẻ đẹp vây quanh Hugh

Ông ấy đã chia sẻ rất nhiều điều trên trang Twitter của mình rằng: “Crystal đã có cuộc trả lời phỏng vấn với Ryan Seacrest để giải thích về mọi điều, nhưng tôi vẫn không thể hiểu lý do”. "Tôi không thể nhận biết được bất cứ thứ gì đang diễn ra, nhưng tôi vui vì điều đó đã đến sớm hơn trước khi lễ cưới diễn ra chứ không phải là sau đám cưới”.

Đào hoa, nắm trong tay vô số người mẫu trẻ đẹp nhưng có vẻ lần này, sự ra đi đột ngột của người tình trẻ Crystal là một cú sốc lớn đối với ông chủ tạp chí Play boy 85 tuổi này.

Tin cùng chuyên mục