Ông Nguyễn Lân Trung: "Tôi làm thế đúng là không nên"

  • 29/01/2018 12:23
  • 3 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Phóng viên An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó Chủ tịch VFF, sau sự cố khiến cộng đồng mạng chỉ trích ông dữ dội trong chuyến đón U23 Việt Nam trở về. 

PV: Thưa ông, là một trong những người đi đón U23 Việt Nam trở về sau kỳ tích châu Á, cảm xúc của ông như thế nào?

Ông Nguyễn Lân Trung: Tôi thực sự cảm động và cảm phục khi nhìn lại các em. Chỉ mới hôm trước các em còn chiến đấu trong băng tuyết, mà hôm nay về vẫn tươi cười thật đáng yêu.

Ông Nguyễn Lân Trung trên xe buýt 2 tầng khi đón U23 Việt Nam trở về

Ông Nguyễn Lân Trung trên xe buýt 2 tầng khi đón U23 Việt Nam trở về

Một số ý kiến cho rằng ông không còn làm ở VFF, tại sao vẫn hiện diện cùng đội dù không có đóng góp gì nhiều, ông nhận xét gì về điều này?

- Tôi nguyên là Phó Chủ tịch VFF và hiện nay vẫn đang là ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban truyền thông của VFF. Liên đoàn làm thẻ cho tôi để làm nhiệm vụ giúp hỗ trợ truyền thông cho việc đón đoàn về.

Cụ thể như thế nào, thưa ông?

- Tôi theo đoàn từ 9h sáng. Tôi ở trên xe để giúp truyền thông, giương ảnh Bác Hồ, ảnh ông Park, hô hào để mọi người trên xe và cầu thủ hưởng ứng theo. Tôi bây giờ khản hết cả giọng rồi.

Ông nghĩ thế nào về những bình luận có phần ác ý của cộng đồng mạng nhắm vào mình?

- Tôi quá nhiệt tình nên không để ý về những vị trí mà mình đứng trên xe buýt. Tôi làm vậy đúng là không nên. Tôi rất buồn và mong mọi người đừng hiểu lầm, vì tôi luôn hết lòng vì bóng đá Việt Nam.

Xin cảm ơn ông!

Tin cùng chuyên mục