Ông lão ngoài 60 đâm chết hàng xóm vì nghi “tòm tem” với vợ mình

  • 22/11/2013 10:04
  • 0 bình luận
  • L.M
  • In bài
ANTĐ - Nghi ngờ ông già hàng xóm có quan hệ tình ái với vợ mình trong 20 năm, một người đàn ông Trung Quốc đã dùng dao đâm chết “tình địch”.

Tuy nhiên, cảnh sát sau đó phát hiện ra rằng vợ của ông Chung chưa từng quan hệ tình dục với nạn nhân Lau (74 tuổi) và sự ghen tuông vô cớ của ông Chung chỉ là do ông ta tưởng tượng.

Ông lão ngoài 60 đâm chết hàng xóm vì nghi “tòm tem” với vợ mình ảnh 1

Ảnh minh họa

Tại phiên tòa xét xử hôm 12/11, ông Chung (66 tuổi) đã thừa nhận cáo buộc về tội ngộ sát. Tòa án sẽ rời ngày tuyên án đến 28/11 để chờ các báo cáo bổ sung của hai chuyên gia về tâm thần học.

Được biết ông Chung và ông Lau là hàng xóm trong hơn 20 năm. Hôm 5/10/2011, trong cơn cuồng ghen vì nghi ngờ ông Lau “tòm tem” với vợ mình, ông Chung đã dùng dao tấn công ông Lau khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Khi bị cảnh sát bắt ông Chung nói rằng: “Người đàn ông họ Lau đó đã dụ dỗ vợ tôi và đó là lý do tại sao tôi đâm ông ta”.

Theo hai chuyên gia về tâm thần học thì ông Chung bị rối loạn ghen tuông do ảo giác, khiến ông ta nghi ngờ vợ vô cớ và sát hại hàng xóm.

Theo SM

Tin cùng chuyên mục