"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang

  • 10/11/2015 16:07
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -"Ốc" Thanh Vân dùng mọi chiêu trò để quyến rũ chồng Thu Trang trong tiểu phẩm hài "Mơ một hạnh phúc" ở chương trình "Sài Gòn đêm thứ bảy".

"Ốc" Thanh Vân, Thu Trang, Tiến Luật tiếp tục hội ngộ nhau trong vở hài kịch "Mơ ngày hạnh phúc" ở chương trình "Sài Gòn đêm thứ 7". 

"Mơ ngày hạnh phúc" là câu chuyện kể tình cảm dung dị của cặp đôi Mơ (nữ giúp việc - Thu Trang) và Mạnh (tài xế xe - Tiến Luật). Dù nghèo khó nhưng cả hai đều yêu thương, quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Cao trào của câu chuyện mở đầu bằng việc hiểu lầm khi bà chủ (Thanh Vân) - một phụ nữ góa chồng luôn tìm mọi cách quyến rũ Mạnh khiến cho anh phải khó xử. 

"Bà chủ" Thanh Vân như một phép thử lòng chung thủy đối với Mơ và Mạnh. Bởi cả hai người đều khó khăn, vất vả nên có thể không tránh khỏi trước cám dỗ vật chất, nếu không có tình yêu thật sự. 

Là vợ chồng ngoài đời thật nhưng trên sàn diễn lại vào vai tình nhân, Thu Trang và Tiến Luật với sự thấu hiểu và ăn ý của mình đã có những màn tung hứng, đối đáp rất dí dỏm. Bên cạnh đó, Thanh Vân không chỉ là cái tên quen thuộc của làng hài kịch Việt mà còn là người bạn rất thân thiết với cặp đôi Thu Trang, Tiến Luật. Cả ba nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tràng cười vui vẻ và những màu sắc đẹp đẽ của cuộc sống.

Phép thử đôi khi là điều cần có cho tình yêu đôi lứa, giúp chúng ta biết trân trọng và thêm niềm tin yêu vào tình cảm của chính mình. Đây cũng là thông điệp mà chương trình ca nhạc thời trang "Sài Gòn đêm thứ 7" muốn gửi đến khán giả qua vở hài kịch "Mơ ngày hạnh phúc".

Ngoài hài kịch, chương trình"Sài Gòn đêm thứ 7" còn có các tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Phương Thanh, Thủy Tiên, Đoan Trang… Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ ngày 21-11 trên kênh VTV9.

Một số hình ảnh trong chương trình:

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 1

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 2

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 3

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 4

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 5

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 6

"Ốc" Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang ảnh 7

Tin cùng chuyên mục