Nuốt ma tuý vào bụng, đối phó với cảnh sát

  • 28/09/2012 10:04
  • 0 bình luận
  • Lam Hồng
  • In bài
ANTĐ - Quá bất ngờ khi bị công an thị xã  Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) khám xét người, đối tượng đã nuốt cục ma tuý vào bụng.
Nuốt ma tuý vào bụng, đối phó với cảnh sát ảnh 1
Đối tượng Quân đang được cấp cứu tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh


Thượng tá Trần Thuỷ Hồng, Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, sáng ngày 26-9, đối tượng Đoàn Hải Quân (25 tuổi, trú TP. Vinh) bị lực lượng công an đưa về trụ sở lập biên bản về hành vi chạy xe quá tốc độ và chống đối lực lượng thi hành nhiệm vụ.

Khi khám xét phương tiện của Quân, cơ quan công an phát hiện thấy một số cóng thuỷ tinh, loại dùng để hút ma tuý đá. Tiếp tục kiểm tra người đối tượng, thì bất ngờ Quân móc ra từ túi quần một cục ma tuý (to bằng ngón tay cái) nuốt ngay vào bụng.

Sợ đối tượng bị ngộ độc ma tuý trực tiếp nguy hiểm đến tính mạng, lưc lượng công an đã ngay lập tức đưa đối tượng đến Bệnh viện thị xã Hồng Lĩnh để xóc ruột, sau đó đưa về trụ sở để tiếp tục làm việc.

Trong quá trình làm việc tại tại cơ quan công an, Quân đã nhiều lần lên cơn đói thuốc, vật vã.

Đến ngày 27-9, đối tượng Quân có biểu hiện suy kiệt sức khoẻ nên đến chiều tối cùng ngày cơ quam công an đã đưa Quân vào Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh để cấp cứu.

Theo thượng tá Hồng cho biết thêm, “Quân là đối tượng nghiện ma tuý lâu năm và đã nhiễm HIV/AIDS ở giai đoạn cuối. Trong quá trình vật lộn để ngăn chặn đối tượng nuốt ma tuý, Quân đã bị chảy máu và tiếp xúc trực tiếp với 4 chiến sỹ công an thị xã Hồng Lĩnh. Nên các chiến sĩ phải khẩn cấp dùng thuốc chống phơi nhiễm HIV”. Ngoài ra còn có một đối tượng khác, cùng đi trên xe máy với Quân đã nhảy xuống bỏ trốn khi hiệu lệnh của CSGT được phát ra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an thị xã Hồng Lĩnh điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục