Number 1 Active luôn là bạn đồng hành thân thiết của Giải đua xe đạp nữ An Giang

  • 20/07/2019 15:20
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Là thương hiệu nước uống vận động gắn liền với những người đam mê vận động, chơi thể thao, giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu để gia tăng sự bền bỉ, Number 1 Active Chanh Muối còn là người bạn đồng hành với giải đua xe đạp nữ lâu đời của An Giang.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối ngày càng khẳng định mình là sản phẩm tiên phong trong các hoạt động thể thao, trong đó có các giải thể thao truyền thống như: giải việt dã chào năm mới Bình Dương, giải việt dã leo núi Bà Rá, giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương,…

Number 1 Active Chanh Muối là người bạn đồng hành cùng các giải thể thao

Number 1 Active Chanh Muối là người bạn đồng hành cùng các giải thể thao

Bén duyên với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang đã 20 năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng như nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã góp phần làm nên thành công cho giải đấu, mang đến vinh quang cho bộ môn đua xe đạp.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả khi thi đấu để đạt thành tích cao.

Cũng từ chính giải đấu truyền thống này đã xuất hiện rất nhiều vận động viên đua xe đạp tài năng đã mang vinh quang về cho đất nước tại đấu trường Sea Games và các giải quốc tế.

Giải đua xe đạp không chỉ là sự kiện thể thao của riêng những người yêu môn xe đạp mà còn là sự kiện văn hóa ý nghĩa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của UBND tỉnh An Giang, Liên đoàn môtô, xe đạp Việt Nam.

Các tay đua luôn được cung cấp

Các tay đua luôn được cung cấp

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, đảm bảo nguồn thể lực bền bỉ trên từng chặng đua

Giải lần thứ 20 với lộ trình 553km, gồm 6 chặng, xuất phát tại TP.HCM từ ngày 13/7, có sự tranh tài của 9 đội đua mạnh trong nước và 4 đội khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Phillippines. Người hâm mộ thể thao đua xe đạp đã được dịp chứng kiến những màn bứt tốc đầy hấp dẫn từ các đội đua trong nước và quốc tế.

Khép lại một mùa giải đầy thành công, với sự tập hợp nhiều tay đua mạnh về nước rút nên đội đua đến từ Hàn Quốc giành chiến thắng đầy thuyết phục, thâu tóm hầu hết các danh hiệu lớn của giải. Tay đua Kim Hyun Ji đã giành cú đúp khi mặc cả áo xanh lẫn áo vàng chung cuộc. Về kết quả đồng đội: cúp vô địch được trao cho đội Hàn Quốc, đội Philippines hạng nhì và đội Malaysia hạng ba. 

Đối với nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cũng đã “ghi điểm” trong lòng người hâm mộ đua xe đạp và những người yêu thể thao thông qua giải đấu. Đây cũng là động lực để nhãn hàng tiếp tục đồng hành những giải đấu thể thao hấp dẫn trong thời gian tới đây.

Tin cùng chuyên mục