Nửa đêm người đàn ông dạo phố cùng...18 túi nilon chứa ma túy

  • 05/07/2020 07:50
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang củng cố tài liệu xử lý đối tượng tàng trữ số lượng lớn ma túy bị lực lượng Cảnh sát cơ động bắt giữ lúc nửa đêm.

Trước đó, khoảng 0h15 ngày 3-7, tổ công tác của Đại đội 2, Tiểu đoàn 5, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn tại khu vực phường Thổ Quan, quận Đống Đa. Khi đến trước số nhà 180 Đê La Thành, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ

Tiến hành kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trên người đàn ông này có giấu 18 túi nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng và viên nén màu hồng, nghi là ma tuý.

Đấu tranh tại chỗ, người này khai nhận tất cả các chất trong túi nilon trên là ma tuý, anh ta mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Quốc Huy (SN 1984; trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao người và tang vật về Công an phường Thổ Quan, quận Đống Đa để tiếp tục đấu tranh làm rõ. Kết quả giám định số ma túy thu giữ là 7,358 gam Methamphetamine và 3,061 gam MDMA.

Tin cùng chuyên mục