24 nam nữ mở "tiệc" ma túy trong quán karaoke

  • 03/07/2020 17:51
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-7, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt quả tang 24 thanh niên nam, nữ đang tổ chức sử dụng ma túy trong phòng hát karoke tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa. 

Trước đó, khoảng 5h sáng 1-7, Công an huyện Quan Hóa tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 (ở khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa).

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 phòng hát của cơ sở này có 24 đối tượng (12 nam, 12 nữ) đến từ các huyện Đông Sơn, Quan Hóa, Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) và các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Kiểm tra nhanh có 16 đối tượng dương tính với các chất methamphetamil (ma túy đá) và MDMA (thuốc lắc).

Bước đầu, các đối tượng khai vào ngày 30-6, sau khi tham dự một buổi đấu thầu ở huyện Bá Thước, nhóm này đã tụ tập về cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 để ăn nhậu và hát hò. Trong quá trình hát karoke tại đây, các đối tượng đã gọi nhân viên các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy.

Tin cùng chuyên mục