TP.HCM

Nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm tại chỗ với giá 1 triệu đồng/lần

  • 10/12/2014 23:15
  • 1 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Nhà hàng 239 quy định, khách uống hết 1 thùng bia, nêu có nhu cầu "vui tới bến" thì được nữ tiếp viên phục vụ tại chỗ. Giá mỗi lần mua vui như thế từ 700 ngàn – 1 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT công an TP.HCM đang làm rõ để xử lý đối với Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1972) và Nguyễn Thị Phước (tự Ngọc, SN 1975), là chủ và quản lý của nhà hàng 239 đường Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5. Ngoài ra công an cũng đang lập hồ sơ xử lý hành chính đối với 30 người khác có liên quan đến ổ mại dâm núp bóng là nhà hàng 239 này.
Nguyễn Thị Thanh Hồng (chủ nhà hàng - trái) và Nguyễn Thị Phước (quản lý nhà hàng - phải)

Nguyễn Thị Thanh Hồng (chủ nhà hàng - trái) và Nguyễn Thị Phước (quản lý nhà hàng - phải)

Nguyễn Thị Thanh Hồng (chủ nhà hàng - trái) và Nguyễn Thị Phước (quản lý nhà hàng - phải)

Trước đó qua quá trình điều tra theo dõi, khoảng 20h45 đêm 9/12 trinh sát của phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM phối hợp cùng công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng 239. Tại phòng 7 ở lầu 3 của nhà hàng, công an đã bắt quả tang 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Cơ quan công an đã lập biên bản hành vi quả tang và mời 32 người có liên quan về làm việc.

Bước đầu điều tra xác định, nhà hàng 239 do vợ chồng Nguyễn Thị Thanh Hồng hùn vốn với ông B.T.H để cùng kinh doanh, nhưng đứng tên giấy phép kinh doanh là B.T.T.V (SN  1971, ngụ huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long, tạm trú tại nhà hàng). Bà V là em của ông H và là phụ bếp của nhà hàng.

Mọi hoạt động của nhà hàng thực chất do Hồng chỉ đạo. Còn đối tượng Phước chỉ mới làm quản lý nhà hàng khoảng 1 tháng nay. Nhà hàng 239 có thiết kế 6 phòng karaoke nhưng cơ sở này không được cấp phép kinh doanh karaoke. Ngoài ra nhà hàng này còn có 1 phòng chuyên để cho khách và nữ tiếp viên “vui vẻ” tại chỗ.

Theo quy định, khách vào nhà hàng phải uống hết 1 thùng bia, khi đó nếu khách có nhu cầu thì quản lý Phước sẽ bố trí cho nữ tiếp viên tách phòng bán dâm cho khách. Nhà hàng có khoảng 16 nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ. Theo đó giá bán dâm mà Phước quy định là 700 ngàn – 1 triệu đồng/lần; trong đó Phước lấy tiền công môi giới là 200 – 300 ngàn đồng/lần.

19h đêm 9/12 có nhóm 3 vị khách đến nhà hàng nhậu nhẹt, hát karaoke. Sau đó nhóm này ngỏ ý với Phước muốn vui tới bến thì Phước ra giá 1 triệu đồng/người/lần. Ban đầu 1 cặp nam nữ vào phòng 7 lầu 3 để vui vẻ. Khi cặp này ra thì 2 cặp còn lại vào chung phòng 7, lầu 3. Khi 2 cặp đang “vui vẻ” thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Đồng thời với việc khám phá ổ mại dâm núp bóng nhà hàng như nói trên, công an phường 4, quận 5 cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với DNTN nhà hàng 239 về các lỗi như: kinh doanh karaoke không phép, để tệ nạn mại dâm xảy ra tại cơ sở kinh doanh….

Tin cùng chuyên mục