Nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm 3 triệu đồng/lượt

  • 14/01/2015 12:30
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Khách đến nhà hàng nhậu nhẹt, nếu có nhu cầu thì quản lý điều động nữ tiếp viên đến khách sạn gần đó để vui vẻ, với giá 3 triệu đồng/người/lượt.

Công an quận 1, TP.HCM cho biết, vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm quy mô hoạt động tại trung tâm TP.HCM.

Hiện công an quận 1 đang lập hồ sơ xử lý hành chính đối với 6 người gồm 3 khách mua dâm và 3 chân dài bán dâm. Ngoài ra, công an đang lập hồ sơ xử lý hình sự đối với 2 đối tượng khác là Đỗ Thị Hồng (tự Trâm, SN 1988, ngụ TP Hài Phòng, tạm trú quận 1, là quản lý của nhà hàng KTV, số 2 đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và Trần Thị Diễm Thúy (SN 1 1986, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận 1, là tiếp tân của khách sạn ở số 190 đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) về hành vi “môi giới mại dâm” và “chứa chấp mại dâm”.

Theo thông tin ban đầu, qua quá trình điều tra theo dõi, lúc 20h30 đêm 13/1 trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 1 đã ập vào kiểm tra hành chính khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh. Tại các phòng ở đây, trinh sát bắt quả tang 3 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bám dâm.

Từ lời khai của các đối tượng trên, công an đã bắt, tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng Hồng và Thúy như nói trên.

Bước đầu công an làm rõ, 17h30 chiều 13/1 có nhóm 3 người khách đến nhà hàng KTV để nhậu. Sau đó nhóm khách này có nhu cầu mua bán dâm với 3 nữ tiếp viên đang ngồi cùng phục vụ. Nhóm khách liên hệ với Hồng (là quản lý nhà hàng) thì được Hồng đồng ý, với giá mua bán dâm mà Hồng đưa ra là 3 triệu đồng/người/lượt. Sau đó nhóm khách này cùng các nữ tiếp viên đến thuê phòng tại khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh để “vui vẻ” thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Theo Hồng khai, nhà hàng KTV có 10 – 15 nữ tiếp viên, thường được Hồng bố trí ngồi cùng phòng phục vụ khách ăn nhậu và kể cả đến khách sạn gần đó mua bán dâm. Hồng thừa nhận, điều động nữ tiếp viên bán dâm là để chiều khách nhằm mục đích kiếm tiền “boa” từ khách và 10% hóa đơn bàn nhậu của khách do nhà hàng chi trả.

Riêng tại khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh, đối tượng Thúy là tiếp tân từ giữa năm 2013 đến nay. Thúy biết các nữ tiếp viên nhà hàng KTV và khách thuê phòng để mua bán dâm nhưng để cải thiện thu nhập nên Thúy đồng ý sắp xếp phòng cho các cặp tại đây.

Hiện công an quận 1 đang mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục