Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân bất ngờ nhận lại chiếc điện thoại đánh rơi

  • 15/12/2020 12:49
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài

ANTD.VN -  Ngày 15-12, Công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết vừa hoàn tất thủ tục bàn giao tài sản đánh rơi cho một nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân.

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, chị Hà Thái Thúy Nga (SN 2002, sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân) rời nhà trọ tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để đến trường.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân bất ngờ nhận lại chiếc điện thoại đánh rơi ảnh 1

Công an phường Đồng Tâm bàn giao chiếc điện thoại đánh rơi cho chị Nga

Trên đường đi, do không cẩn thận chị Nga làm rơi chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Khi phát hiện chiếc iPhone “biến mất” chị Nga đã mượn điện thoại của bạn để liên lạc. Bất ngờ, một giọng nói nam giới trầm ấm từ đầu dây bên kia hồi đáp, thông báo là Thượng úy Trần Văn Sơn, cán bộ Công an phường Đồng Tâm, đã nhặt được chiếc điện thoại trên đường đi tuần tra đảm bảo an ninh trật tự địa bàn. Đồng chí Sơn thông báo chị Nga đến trụ sở đơn vị để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Rất xúc động và vui mừng vì nghĩ rằng chiếc điện thoại có thể đã không thể tìm lại, chị Nga viết thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an thành phố Hà Nội, Công an phường Đồng Tâm và Thượng úy Trần Văn Sơn.

Tin cùng chuyên mục